หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ลาซาด้า เปิดตัว Lazada Application แอพฯ ช็อปปิ้งออนไลน์ ช้อปได้ 24 ชั่วโมง

ลาซาด้า ประกาศย้ำความเป็นผู้นำด้านช็อปปิ้งออนไลน์ เปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ "Lazada Application" สำหรับสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์ ซึ่งทาง ลาซาด้า เล็งเห็นว่า ในปัจจุบันมีผู้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆ เป็นจำนวนมาก จึงใช้เป็นอีกหนึ่งช่องทางเพื่อติดต่อกับลูกค้าในการแจ้งข้อมูล ข่าวสาร โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษต่างๆ จากทางลาซาด้า แอพพลิเคชั่นนี้จะช่วยให้คุณช้อปปิ้งกับลาซาด้า ร้านค้าออนไลน์ที่ดีที่สุด ได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมให้คุณรับข้อเสนอสุดเร้าใจ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน Gadgets อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ หรือผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงาม และอื่นๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ ยังสามารถสมัครสมาชิกฟรี พร้อม รับทุกข้อเสนอล่าสุดจากลาซาด้า ได้ทันที โดยคุณสามารถเรียกดูทุกผลิตภัณฑ์ที่สนใจ พร้อมรูปภาพและรายละเอียด คะแนนความนิยมและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง ทั้งมั่นใจได้กับความปลอดภัยในการชำระเงินผ่านมือถือ เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งกับลาซาด้าได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งข้อเสนอสุดพิเศษในทุกๆ วัน จากหลากหลายแบรนด์ดังที่คุณไว้วางใจ ไม่ว่าจะเป็น Samsung, Apple, Acer, Asus, Sony, Canon หรือ Toshiba จะไม่มีครั้งไหน ที่การช็อปปิ้งออนไลน์จะสะดวกสบายเท่านี้อีกแล้ว

    SPONSORED

ไม่เพียงเท่านั้น สามารถเลือกใช้บริการจัดส่งพิเศษหรือเลือกการชำระเงินปลายทางได้ดังใจ ซึ่งลาซาด้าคือผู้ให้บริการรายแรก ภายใต้คอนเซปท์ "ทุกความต้องการของคุณอยู่ในความสนใจของเรา" ลาซาด้าจึงได้จัดทำ Lazada Application นี้ขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้คุณช้อปปิ้งออนไลน์ได้ง่ายที่สุดอย่างที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน ดาวน์โหลด Lazada Application ได้แล้ววันนี้ที่ Google Play Store เพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุด และอัพเดททุกข่าวสารให้คุณได้ช็อปของดีก่อนใคร

พิเศษ! โปรโมชั่นเปิดตัว ถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้ เท่านั้น ดาวนโหลด Lazada Application วันนี้ รับส่วนลดทันที 500 บาท และลุ้นรับแท็บเล็ตมากถึง 10 รางวัล

    SPONSORED

**สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้เมื่อทำการสั่งซื้อสินค้าขั้นต่ำ 1,500 บาท โดยโค้ดส่วนลดจะปรากฏเมื่อเปิดแอพพลิเคชั่น และโค้ดสามารถใช้เป็นส่วนลดได้เฉพาะการสั่งซื้อผ่านทางโมบายแอพเท่านั้น ทางลาซาด้าขอสงวนสิทธิ์การใช้โค้ดส่วนลดเพียงท่านละ 1 สิทธิ์เท่านั้น
**ลาซาด้าจะทำการสุ่มเลือก 10 ท่านผู้โชคดีที่ได้รับแท็บเล็ต Infinity Kor-Kai 7″ Tablet PC จากผู้ที่ดาวน์โหลดและลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชั่นแล้วเท่านั้น โดยตัวแทนจากลาซาด้าจะทำการติดต่อกลับผ่านทางอีเมลที่ท่านลงทะเบียนไว้

 

Update : 14/06/2013

Android App Lazada Lazada Application ลาซาด้า