หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

แนะนำ 10 เกมน่าเล่นน่าโหลดบนมือถือ Android แบบไม่เสียเงิน มีเกมไหนให้ดาวน์โหลดบ้าง ?

เกม ถือว่าเป็นแอปพลิเคชันที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่นิยมดาวน์โหลดลงสมาร์ทโฟน ไม่แพ้แอปพลิเคชันพวก Social Network เพราะนอกจากจะได้ทั้งความบันเทิงแล้ว หลายท่านเล่นเกมเพื่อฆ่าเวลา, ระบายความเครียด และก็มีผู้เล่นจำนวนไม่น้อยที่สร้างมิตรภาพผ่านทางการเล่นเกมด้วยเช่นกัน โดยในวันนี้ ทีมงาน techmoblog จะแนะนำ 10 เกมน่าเล่นบน Android แบบดาวน์โหลดฟรี มีเกมไหนให้เลือกเล่นบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่า

 

    SPONSORED

1. Oceanhorn

สำหรับใครที่เคยเล่นเกม Legend of Zelda มาก่อน คงต้องชอบเกม Oceanhorn กันอย่างแน่นอน โดยเกมนี้เป็นเกมแนว 3D Action RPG เดินเรื่องด้วยการผจญภัยของหนุ่มน้อยคนหนึ่งที่ต้องเดินทางตามหาพ่อที่หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งจะต้องสู้ศัตรูเก็บค่าประสบการณ์, ลงดันเจี้ยน, เก็บเงินซื้ออาวุธและอัปเกรดไอเท็ม

    SPONSORED

ดาวน์โหลด : Oceanhorn

 

2. World of Warships Blitz

World of Warships Blitz เป็นเกมแนว Action MMO กับเกมสงครามเรือรบเหนือน่านน้ำในช่วงสงครามโลก ซึ่งผู้เล่นจะต้องวางแผนและอัปเกรดเรือรบให้แข็งแกร่ง เพื่อจะสามารถส่งเรือไปสู้กับศัตรูได้ โดยใครที่เคยเล่นเวอร์ชันบนพีซีมาแล้ว เวอร์ชันบนมือถือรับรองมันส์ไม่แพ้กัน

ดาวน์โหลด : World of Warships Blitz

 

3. Injustice 2

สำหรับใครที่ชื่นชอบ Superhero จากฝั่ง DC ต้องไม่พลาดกับ Injustice 2 เกมภาคต่อของ Injustice: Gods Among Us กับการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่กับเหล่าวายร้ายต่าง ๆ ซึ่ง Injustice 2 นั้น ได้มีการปรับฟังก์ชันของระบบการต่อสู้ให้สนุกมากขึ้น โดยจะยังคงเป็นระบบจัดทีมฮีโร่ 3 คนมาแท็กทีมสู้กันเหมือนภาคที่แล้ว และมีตัวละครใหม่ ๆ มาให้เลือกกันอีกเพียบ ใครที่ชอบเกมแนวต่อสู้ไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลด : Injustice 2

 

4. Asphalt Street Storm Racing

สำหรับ Asphalt Street Storm Racing จะไม่ใช่เกมแข่งรถธรรมดาแบบภาคก่อน แต่เป็นเกมแข่งรถแนว Drag Racing หรือการแข่งรถทางตรงระยะสั้นนั่นเอง โดยมีระบบการเล่นแบบ Multiplayer แข่งได้สูงสุด 4:4 แบบออนไลน์ สามารถเลือกรูปแบบการแข่งขันและการเดิมพันได้ นอกจากความสามารถของผู้เล่นแล้ว การปรับแต่งรถและการอัปเกรดถือว่าค่อนข้างเป็นเรื่องสำคัญ และมีความละเอียดมากกว่าเกมแข่งรถอื่น ๆ

ดาวน์โหลด : Asphalt Street Storm Racing

 

5. Into the Dead 2

จากความสำเร็จของ Into the Dead ในภาคแรก สู่ภาคสองกับ Into the Dead 2 เกมแนวเอาตัวรอดด้วยการวิ่งหนีฝูงซอมบี้ ซึ่งแต่ละด่านจะมี mission ให้ทำ เมื่อผ่านด่านก็จะปลดล็อกอาวุธต่าง ๆ ได้ ใครที่ชอบเกมแนวยิงแหลกน่าจะชอบ

ดาวน์โหลด : Into the Dead 2

 

6. Street Fighter IV Champion Edition

Street Fighter IV Champion Edition เกมสำหรับสาย Fighting สามารถเลือกตัวละครเล่นได้ถึง 32 ตัว มีโหมดการเล่นทั้งแบบ Single Player และ Multiplayer อีกทั้งสามารถเลือกต่อสู้กับผู้เล่นอื่นได้ทั่วโลกแบบออนไลน์

ดาวน์โหลด : Street Fighter IV Champion Edition

 

7. Gunstar Heroes Classic

Gunstar Heroes Classic เกมแนว Action จากค่ายเกมชื่อดังอย่าง Sega ที่เคยโด่งดังอย่างมากในยุค 90 ซึ่งแนวการเล่นเกมคล้ายกับ Metal Slug โดยผู้เล่นสามารถเลือกอาวุธได้ตามใจชอบ พร้อมกับท่าทางต่าง ๆ ทั้งการวิ่ง, การกระโดดแล้วยิงคนร้ายไปพร้อม ๆ กัน

ดาวน์โหลด : Gunstar Heroes Classic

 

8. Modern Combat Versus

Modern Combat Versus เกมมือถือแนว Action Shooting FPS มาพร้อมกับภาพกราฟิกสุดล้ำระบบเกมคอนโซล มีเหล่าเอเจนท์ให้เลือกเล่นมากกว่า 13 ตัว พร้อมโหมด Multiplayer รองรับการเล่นแบบออนไลน์ได้สูงสุด 4 ต่อ 4 ใครที่ชอบเกมแนวยิงแหลก FPS ไม่ควรพลาด

ดาวน์โหลด : Modern Combat Versus

 

9. Plants vs. Zombies 2

เกมยอดฮิตตลอดกาลกับ Plants vs. Zombies 2 กับการวางแผนกำจัดเหล่าซอมบี้ที่จะเข้ามาบุกบ้าน ด้วยการปลูกต้นไม้เก็บดวงอาทิตย์เพื่อซื้อไอเท็มสำหรับกำจัดบรรดาซอมบี้ต่าง ๆ

ดาวน์โหลด : Plants vs. Zombies 2

 

10. Clash of Clans

Clash of Clans ถือว่าเป็นเกมที่ติดอันดับผู้เล่นมากที่สุดในโลกอีกเกมหนึ่ง โดยเป็นเกมวางแผนสร้างกองทัพป้องกันเมือง ที่ผู้เล่นจะต้องมีการวางแผนการรบ รวมถึงอัปเกรดกองทัพให้สามารถสู้กับเหล่าศัตรูได้

ดาวน์โหลด : Clash of Clans

 

 

--------------------------------------
ที่มา : digitaltrends.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/03/2018

Android App