<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมตัวอย่างภาพถ่ายบน LG V30 มือถือเรือธงกล้องคู่ รูรับแสงกว้าง F/1.6 คมชัดแค่ไหน ?

เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา สำหรับ LG V30 มือถือเรือธงซีรี่ส์ V รุ่นล่าสุด ซึ่งนอกจากจะมีจุดเด่นในด้านดีไซน์ ด้วยหน้าจอแบบไร้กรอบแล้ว จุดเด่นบน LG V30 ที่กำลังถูกกล่าวถึงมากที่สุด นั่นก็คือ กล้องคู่ (Dual-Camera) นั่นเอง โดย LG V30 เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับรูรับแสงกว้างถึง F/1.6 กว้างที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนทุกรุ่นในตอนนี้อีกด้วย

สำหรับคุณสมบัติของกล้องถ่ายรูปบน LG V30 ก็คือ กล้องด้านหน้า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล รูรับแสงกว้างสูงสุด f/2.2 เลนส์มุมมองกว้าง 90 องศา ส่วนกล้องด้านหลัง เป็นกล้องคู่แบบ Dual-Camera โดยกล้องหลัก ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล เลนส์มุมมองกว้าง 71 องศา รูรับแสงกว้าง F/1.6 และกล้อง Wide Angle ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล เลนส์มุมมองกว้าง 120 องศา รูรับแสงกว้าง F/1.9 พร้อมระบบโฟกัสภาพ Laser Detection Autofocus และระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ OIS กับ EIS

    SPONSORED

นอกจากนี้ LG V30 ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่เรียกว่า Graphy ที่ผู้ใช้สามารถเลือกตั้งค่าถ่ายรูปได้เอง คล้าย ๆ กับฟีเจอร์ Pro บนมือถือบางรุ่นนั่นเอง ซึ่งล่าสุด ทางเว็บไซต์ phonearena.com ได้ทดสอบถ่ายภาพบน LG V30 แล้ว มาดูกันดีกว่าว่า ภาพที่ได้จาก LG V30 จะสวยงามและคมชัดแค่ไหน

ชมภาพขนาดเต็มได้ที่ลิงก์ท้ายข่าว

 

 

---------------------------------------
ที่มา : phonearena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 31/08/2017

LG V30