หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ยอดจอง Samsung Galaxy Note 7 ทำลายสถิติสุงกว่ายอดจอง Samsung galaxy S7 ถึง 2 เท่าหลังเปิดให้จองในเกาหลีใต้ได้เพียง 2 วัน

หลังจากที่ Samsung Galaxy Note 7 ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 2 สิงหาคมที่ผ่านมา และเริ่มให้พรีออเดอร์กันไปบ้างแล้ว ดูเหมือนว่ากระแสของเรือธงรุ่นใหม่นี้จะมีกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เพราะล่าสุดมีรายงานว่า Samsung Galaxy Note 7 มียอดจองมากกว่า 200,000 เครื่องในประเทศเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากเปิดพรีออเดอร์ได้เพียง 2 วัน

ตามรายงานของ Korea Herald สื่อในประเทศเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า Samsung Galaxy  Note 7 ทำสถิติจำนวนยอดพรีออเดอร์สูงถึง 200,000 เครื่อง หลังจากเปิดให้พรีออเดอร์ไปได้เพียง 2 วันในประเทศเกาหลีใต้ ทำลายสถิติเก่าของ Samsung Galaxy S7 ที่มียอดจองประมาณ 100,000 เครื่องในเวลา 2 วันเช่นเดียวกัน สำหรับสิ่งที่ทำให้ Galaxy Note 7 ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีนั้นเนื่องจากดีไซน์ของตัวเครื่องที่มาพร้อมกับหน้าจอแบบขอบโค้งทั้งสองฝั่ง ปากกา S Pen ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีกว่าเดิมหลายด้าน รวมไปถึงฟีเจอร์สแกนม่านตา (Iris Scanner) เพื่อปลดล็อคโทรศัพท์และใช้ยืนยันตัวตนเพื่อทำธุรกรรมทางการเงินนั่นเองครับ

โดย Samsung ทำการตลาดในประเทศอย่างหนัก ซึ่งนอกเหนือจากการแถม Gear Fit 2 สำหรับผู้ที่พรีออเดอร์ในเกาหลีใต้แล้ว ยังมอบส่วนลด 50% ในการเปลี่ยนหน้าจอใหม่ และบัตรกำนัลมูลค่า 100,000 วอน หรือประมาณ 3,100 บาท โดยสามารถใช้ได้ที่ Samsung Pay Mall เท่านั้น รวมไปถึงจัดตั้ง Note Experience Zone มากกว่า 2,800 แห่งในประเทศเพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถทดลองใช้งาน ซึ่งมีจำนวนมากกว่า Experience Zone ของ Samsung Galaxy S7 ที่มีประมาณ 2,000 แห่งทั่วประเทศ

ทั้งนี้ Samsung Galaxy Note 7 เคาะราคามาเรียบร้อยแล้วที่ 28,900 บาท ส่วนสเปคโดยละเอียดและพรีวิวการใช้งานสามารถดูได้ที่นี่ครับ หากใครสนใจอยากจับจองเป็นเจ้าของ สามารถสั่งจองได้ที่ Samsung Brand Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ที่ Samsung E-Store รวมไปถึงค่ายมือถือต่างๆ และร้านค้าออนไลน์ชั้นนำครับ

---------------------------------------

ที่มา : gsmarena, sammobile

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

 

 

Update : 10/08/2016

samsung galaxy note 7

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด