หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

19% มั่นใจ ซื้อ iWatch แน่นอน

[22-เมษายน-2556] ChangeWave Research ได้เผยผลการสำรวจจากกลุ่มผู้สำรวจในสหรัฐฯ จำนวน 1,713 คน ระหว่างวันที่ 4-19 มีนาคม ที่ผ่านมา พบว่า 19% ของกลุ่มผู้สำรวจ ตัดสินใจที่จะซื้อ iWatch นาฬิกาข้อมืออัจฉริยะจาก Apple อย่างแน่นอน ถ้าหากเปิดตัวครับ แม้ว่าจะยังไม่รู้ว่า iWatch มีคุณสมบัติในการใช้งานอย่างไรบ้าง

ส่วนอีก 5% เผยว่า มีความเป็นไปได้อย่างมากที่จะซื้อ iWatch และอีก 14% เผยว่า อาจจะซื้อ ซึ่งตัวเลข 19% แม้ว่าจะไม่ใช่ตัวเลขที่สูงมาก แต่ก็ถือเป็นสัญญาณของความต้องการซื้อที่ดีเช่นกัน

    SPONSORED

เปรียบเทียบตัวเลขการสำรวจ iPad ก่อนเปิดตัวเมื่อปี 2010 พบว่า ผู้ทำการสำรวจเพียง 18% จะซื้อ iPad อย่างแน่นอน แม้จะยังไม่รู้ว่า iPad คืออะไร ใช้งานประเภทใดได้บ้าง เมื่อเทียบกับตัวเลขการสำรวจ iWatch จะเห็นว่า มีแนวโน้มการซื้อก่อนเปิดตัวเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นการชี้ให้เห็นว่า คนส่วนใหญ่ให้ความไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ของ Apple ว่า จะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ และง่ายต่อการใช้งานอย่างแน่นอน

สำหรับสเปคของ iWatch นั้น ตอนนี้ยังไม่มีข้อมูลอย่างเป็นทางการครับ แต่คาดว่า น่าจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ iOS และหน้าจอแบบยืดหยุ่นได้ เปลี่ยนรูปร่างไปตามลักษณะของข้อมือ นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อไปยัง iPhone หรืออุปกรณ์ iOS อื่นๆ ได้อีกด้วย ส่วนกำหนดการเปิดตัว คาดว่าภายในปีนี้

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : cultofmac.com

 

Update : 22/04/2013

Apple iwatch

ข่าวอัพเดทล่าสุด