หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ ZTE Axon 7 Max ว่าที่มือถือจอยักษ์รุ่นใหม่! คาดมาพร้อมจอ 6 นิ้ว RAM 4GB กล้องคู่ Dual-Camera และ Android 7.0 ตั้งแต่แกะกล่อง ลุ้นเปิดตัวเร็วๆ นี้

ยังคงรุกตลาดสมาร์ทโฟนอย่างต่อเนื่องสำหรับ ZTE หลังจากที่ก่อนหน้านี้เคยเปิดตัวเรือธงสเปกแบบจัดเต็ม ในราคาน่าคบหาอย่าง ZTE Axon 7 พร้อมเริ่มวางจำหน่ายในประเทศไทยไปเมื่อช่วงเดือนกันยายนที่ผ่านมา ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าทาง ZTE เตรียมสานต่อความสำเร็จพร้อมบรรจุรุ่นใหม่เพิ่มเข้าไปในซีรีส์ หลังมีภาพหลุดสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นหนึ่ง ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6 นิ้ว พร้อมกล้องคู่แบบ Dual-Camera ภายใต้ชื่อ ZTE Axon 7 Max

ภาพชุดดังกล่าวถูกเผยแพร่มาจากเว็บไซต์ Weibo สื่อสังคมออนไลน์ในประเทศจีน เผยให้เห็นถึงสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นหนึ่ง ซึ่งคาดว่าคือ ZTE Axon 7 Max ว่าที่สมาร์ทโฟนจอยักษ์รุ่นใหม่ โดยบริเวณด้านหน้ายังคงยึดรูปแบบการดีไซน์คล้ายคลึงกับ ZTE Axon Max รุ่นเดิมที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงท้ายปีที่แล้ว และเลือกใช้งานหน้าจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD เช่นเดิม แต่ได้มีการอัปเกรดสเปกภายในให้ดียิ่งขึ้นด้วยชิปเซ็ตประมวลผล Qualcomm Snapdragon 625 แบบ Octa-Core ความเร็ว 2.0GHz บนหน่วยความจำ RAM ขนาด 4GB และหน่วยความจำภายในที่เพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัวด้วยขนาด 64GB พร้อมทำงานอยู่บนระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat เวอร์ชันล่าสุดตั้งแต่แกะออกจากกล่อง ครอบทับด้วย MiFavor UI 4.0

ขณะที่ด้านหลังเลือกวางตำแหน่งเส้นเสารับสัญญาณพาดบริเวณด้านบนและด้านล่างตัวเครื่อง และติดตั้งสแกนลายนิ้วมือที่บริเวณด้านบนเหมือนกับรุ่นพี่อย่าง ZTE Axon 7 แต่จุดที่น่าสนใจอยู่ที่ ZTE Axon 7 Max มีการใช้งานกล้องคู่ Dual-Camera เหมือนกับที่หลายค่ายหันมาใช้งานแล้วด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อมไฟแฟลชแบบ Dual tone LED ส่วนบริเวณด้านขวาถัดจากกล้องคาดว่าอาจเป็นระบบ Laser focus เพื่อช่วยย่นเวลาจับภาพให้เร็วยิ่งขึ้น 

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีข้อมูลเปิดเผยออกมาถึงฟีเจอร์เด่นด้านอื่น เช่น ความจุแบตเตอรี่ ความละเอียดของกล้องดิจิทัลทั้ง 2 ตัว รวมไปถึงวันเปิดตัวและราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่มีการคาดการณ์ว่า ทาง ZTE อาจจัดการเปิดตัว ZTE Axon Max 7 ในช่วงปลายเดือนตุลาคม หรือ ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนจอใหญ่อยู่ อาจได้ยินข่าวเร็วในเร็วๆ นี้ก็เป็นได้ครับ

--------------------------------------- 
ที่มา : Android Pure, Playfuldroid

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

 

 

 

Update : 17/10/2016

ZTE Axon 7 Max

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด