หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Xiaomi เปิดตัว Viomi IH Sugar-free Rice Cooker หม้อหุงข้าวสำหรับสายรักสุขภาพ ที่ช่วยลดน้ำตาลจากข้าว เคาะราคาที่ 3,200 บาท

ยังคงมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจออกมาอย่างต่อเนื่อง เมื่อทาง Xiaomi YouPin แพลทฟอร์มระดมเงินทุน ได้เปิดตัว Viomi IH Sugar-free Rice Cooker หม้อหุงข้าวสำหรับสายรักสุขภาพ เพราะหม้อหุงข้าวรุ่นนี้มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยลดน้ำตาลจากแป้งที่อยู่ในข้าวนั่นเอง

 

    SPONSORED

เมื่อเทียบกับหม้อหุงข้าวทั่ว ๆ ไป Viomi IH Sugar-free Rice Cooker จะใช้หลักการให้ความร้อนจากคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ซึ่งจะมีลักษณะการกระจายความร้อนแบบ 3 มิติ ทำให้ข้าวสุกอย่างทั่วถึง โดยมีหลักการเดียวกับการหุงข้าวด้วยเตาถ่าน ที่นอกจากจะให้ข้าวที่หอมนุ่มแล้ว ยังหุงขึ้นหม้ออีกด้วย

 

สำหรับตัวหม้อหุงนั้น ได้รับการออกแบบให้มีรูเล็ก ๆ มากถึง 316 รู เพื่อให้ง่ายต่อการแยกข้าวออกจากน้ำ และไม่ให้ข้าวนั้นแฉะจนเกินไป อีกทั้งรูระบายเหล่านี้ยังเป็นการกำจัดไอน้ำที่มีน้ำตาลส่วนเกินจากข้าว ทำให้น้ำตาลที่มาจากข้าวนั้นลดลง แต่ยังคงสารอาหารที่ครบถ้วนเหมือนเดิม

 

นอกจากนี้ หม้อหุงข้าว Viomi IH Sugar-free Rice Cooker ยังมาพร้อมกับโหมดสำหรับหุงข้าวมากถึง 15 โหมด, ฟังก์ชันการทำอาหาร 8 โหมด และสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อเลือกเมนูที่ต้องการทำได้ด้วย เพราะนอกจากจะหุงข้าวได้แล้ว หม้อตัวนี้ทำเค้ก, ข้าวต้ม, โจ๊ก, ซุป และเมนูอื่น ๆ ได้อีกด้วย

สำหรับราคาของหม้อหุงข้าว Viomi IH Sugar-free Rice Cooker ลดราคาเหลืออยู่ที่ 699 หยวน หรือราว ๆ 3,200 บาท จากราคาปกติที่ 1,199 หยวน หรือราว ๆ 5,500 บาท

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 08/05/2020

Viomi IH Sugar-free Rice Cooker หม้อหุงข้าว Xiaomi

ข่าวที่เกี่ยวข้อง