หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปิดตัว Xiaomi Redmi AirDots 2 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ ราคาเพียง 360 บาทเท่านั้น

จากการเปิดตัวของ Xiaomi Redmi AirDots รุ่นแรกเมื่อเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา ที่ได้รับความนิยมอย่างมากจนสามารถสร้างยอดขายจำนวน 3 ล้านชิ้นได้ในเวลาเพียงแค่ 6 เดือน ล่าสุด Xiaomi สานต่อความสำเร็จอีกครั้ง กับการเปิดตัวภาคต่ออย่าง Redmi AirDots 2 หูฟังไร้สายรุ่นที่ 2 อย่างเป็นทางการ

 

    SPONSORED

โดย Xiaomi Redmi AirDots 2 มาพร้อมกับเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ที่มีอัตราการส่งข้อมูลเพิ่มขึ้น 2 เท่าเมื่อเทียบกับเวอร์ชัน Bluetooth 4.2 ในรุ่นก่อนหน้า ส่งผลทำให้การเชื่อมต่อไวขึ้น และเสถียรมากขึ้นกว่าเดิม

ภายในของหูฟังไร้สาย Xiaomi Redmi AirDots 2 เป็นไดร์เวอร์ขนาด 7.2 มม. ซึ่งให้ความถี่เสียงต่ำอันทรงพลัง ส่วนความถี่เสียงกลาง-สูงจะออกโทนนุ่มหู เบาสบาย อีกทั้งยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี DSP ลดเสียงรบกวนจากภายนอก ทำให้ไม่ต้องกังวลคุณภาพเสียงในขณะสนทนา อีกทั้งคู่สนทนายังได้ยินเสียงของเราอย่างชัดเจนอีกด้วย

    SPONSORED

 

นอกจากนี้ Redmi AirDots 2 ยังมีน้ำหนักที่เบา หูฟัง 1 ข้างหนักเพียง 4.1 กรัมเท่านั้น, จุกหูฟังมีให้เลือก 3 ขนาด S/M/L และยังรองรับ XiaoAI ระบบสั่งการด้วยเสียง ที่สามารถสั่งให้ค้นหาโทรศัพท์, เปิดระบบนำทาง และอื่น ๆ ส่วนแบตเตอรี่ใช้ได้นาน 4 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และการชาร์จในกล่องเก็บ สามารถใช้งานได้ต่อ 12 ชั่วโมง

สำหรับราคาของ Xiaomi Redmi AirDots 2 ตอนนี้เปิดระดมเงินทุนอยู่ที่ 79 หยวน หรือราว ๆ 360 บาทเท่านั้น ส่วนราคาปกติอยู่ที่ 99 หยวน หรือราว ๆ 450 บาท

 

 

-------------------------------------
ที่มา : xiaomitoday.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 22/07/2020

Xiaomi Redmi AirDots 2