หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Xiaomi Redmi Note 4X ว่าที่มือถือ RAM 4GB รุ่นใหม่ พร้อมจอ 5.5 นิ้ว และแบตอึด 4100mAh จ่อเผยโฉมรับวาเลนไทน์นี้

หลังจากที่แบรนด์ Xiaomi ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับ mid-range ภายใต้ชื่อ Redmi Note 4 เมื่อช่วงเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากนั้นมีข่าวคราวว่า ทางค่ายอาจสานต่อความสำเร็จครั้งนี้ด้วยการส่งรุ่นอัปเกรดเพิ่มเติมมาอีกหนึ่งรุ่น หลังมีภาพหลุดออกมาให้รับชมกัน รวมทั้งยังได้ผ่านการรับรองจาก TENAA แล้ว ทำให้มีแนวโน้มว่าจะเปิดตัวภายในเร็วๆ นี้นั่นเอง ล่าสุด Xiaomi ไม่ปล่อยให้รอนานหลังได้ออกมาเผยกำหนดการวันเปิดตัวของมือถือรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Xiaomi Note 4X เป็นที่เรียบร้อย

    SPONSORED

เมื่อไม่นานมานี้ Xiaomi ได้มีการเผยแพร่ภาพทีเซอร์งานเปิดตัวลงบนเว็บไซต์ Weibo พร้อมทำการระบุเอาไว้ว่า จะมีการเผยโฉม Redmi Note 4X ให้เห็นของจริงในวันที่ 14 กุมภาพันธ์นี้ หรือ วันวาเลนไทน์นั่นเอง โดย Redmi Note 4X จะยังคงมีหน้าตาที่คล้ายคลึงกับรุ่นเดิมเกือบทุกประการ แต่ได้ปรับปรุงสเปกภายในดีมากยิ่งขึ้น สำหรับฟีเจอร์เด่นของ Redmi Note 4X ตามข้อมูลล่าสุด มีดังต่อไปนี้

  • หน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล
  • ชิปเซ็ตประมวลผล MediaTek Helio X20 แบบ Deca-core processor
  • หน่วยความจำ RAM สูงสุด 4GB
  • กล้องดิจิทัลด้านหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล
  • กล้องดิจิทัลด้านหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมระบบโฟกัสภาพ PDAF
  • เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง
  • แบตเตอรี่ความจุ 4100mAh

โดยคาดว่า Xiaomi Redmi Note 4X จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ รุ่น RAM 4GB + ROM 32GB และรุ่น RAM 4GB + ROM 64GB และจะมีรุ่นที่ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 653 ด้วย แต่อย่างไรก็ดี ในขณะนี้ยังไม่มีประกาศราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ รวมไปถึงฟีเจอร์เด่นด้านอื่นๆ ให้ทราบกัน ซึ่งคงต้องติดตามเพิ่มเติมภายในงานเปิดตัวกันต่อไปครับ

 

---------------------------------------
ที่มา :  AndroidPure

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/02/2017

xiaomi Xiaomi Note 4X

ข่าวอัพเดทล่าสุด