หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Xiaomi เปิดตัว Mi Inkjet พรินเตอร์ไร้สายแบบ All-in-One พิมพ์/สำเนา/สแกน จบในเครื่องเดียว ราคาเพียง 2,200 บาท

ล่าสุด Xiaomi ได้เปิดตัว Mi Inkjet All-In-One Wireless Printer เครื่องพรินเตอร์ไร้สายอย่างเป็นทางการ โดยรุ่นนี้เป็นเครื่องพรินเตอร์อเนกประสงค์ ที่สามารถทำได้ทั้งการพิมพ์, ถ่ายสำเนา และสแกนในเครื่องเดียว อีกทั้งยังเคาะราคาค่าตัวไม่แพง อยู่ที่ 499 หยวน หรือราว ๆ 2,200 บาทเท่านั้น

 

    SPONSORED

โดยเครื่องพรินเตอร์ Mi Inkjet All-In-One Wireless Printer มีให้เลือก 3 โหมดการทำงาน นั่นก็คือ พิมพ์, ถ่ายสำเนา และสแกน ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนทั้งระบบ Android และ iOS ได้ง่าย รวมถึงเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ผ่านพอร์ต USB ก็ได้เช่นกัน

ด้านการพิมพ์นั้น สามารถพิมพ์แบบขาว-ดำได้สูงสุด 480 แผ่น และแบบสีได้สูงสุด 150 แผ่น ซึ่ง Xiaomi ก็มีวางจำหน่ายหมึกพิมพ์ในราคาไม่แพง อยู่ที่สีละ 69 หยวน หรือราว ๆ 300 บาทเท่านั้น

    SPONSORED

สำหรับโหมดถ่ายสำเนาและสแกน รับประกันความคมชัดทั้งแบบขาวดำและแบบสี ซึ่งไฟล์ที่สแกนนั้น จะถูกบันทึกลงบนสมาร์ทโฟนผ่านทางแอปพลิเคชันอีกด้วย

โดยเครื่องพรินเตอร์ Mi Inkjet All-In-One Wireless Printer เปิดพรีออเดอร์แล้วตั้งแต่วันนี้ และจะวางจำหน่ายที่ประเทศจีนอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 มิถุนายน

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 04/06/2020

Xiaomi Mi Inkjet