หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ชมตัวอย่างโลก Avatar ของจริงที่เราสามารถไปเที่ยวได้ กับ The World of Avatar จาก Disneyland พร้อมพรีวิวและคลิปก่อนเปิดจริงสิ้นเดือนนี้ !

หลังจากที่ทาง Walt Disney World ได้ประกาศเตรียมเปิดสวนสนุกโซนใหม่ในธีม Avatar กับ Pandora – The World of Avatar ที่ Disney World เมือง Orlando ในรัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้นั้น ล่าสุด ได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชน เข้าไปถ่ายภาพพรีวิว สวนสนุก Pandora กันแล้ว ก่อนที่จะเผยโฉมความสนุกกันในช่วงสิ้นเดือนนี้

    SPONSORED

สำหรับภาพและคลิปวีดีโอดังกล่าว มาจากเว็บไซต์ InsideTheMagic.net ซึ่งเผยให้เห็นภาพรวมของสวนสนุก Pandora อย่างชัดเจนเลยทีเดียว โดย Pandora คือโลกของอวตาร (Avatar) ที่สามารถสัมผัสได้ทั้ง ภูเขาลอยน้ำ, พืชเรืองแสง รวมไปถึงวิถีชีวิตของชาวนาวีอย่างใกล้ชิด เหมือนกับหลุดเข้าไปอยู่ในโลกของภาพยนตร์ Avatar อย่างแท้จริง

โดยทาง Disney ได้เริ่มก่อสร้างสวนสนุกธีม Avatar ตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งถูกออกแบบโดยผู้กำกับพันล้านอย่าง James Cameron ผู้สร้างภาพยนตร์​ Avatar นั่นเอง จึงทำให้ทุกพื้นที่บนสวนสนุกแห่งนี้ มีรายละเอียดและเอฟเฟกต์ต่าง ๆ เหมือนกับอยู่ในโลกของ Avatar จริง ๆ โดยก่อนหน้านั้น ทาง Disney เอง ก็ได้เผยภาพของสวนสนุก Pandora – The World of Avatar ออกมาเป็นระยะ ๆ อีกด้วย

ส่วนภาคต่อของภาพยนตร์ Avatar นั้น จะมีทั้งหมด 4 ภาคด้วยกัน ซึ่ง Avatar 2 จะออกฉายในปี 2020 นี้ และสิ้นสุดภาคสุดท้ายในปี 2025

 

 

---------------------------------------
ที่มา : theverge.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 02/05/2017

Avatar Pandora - The World of Avatar Disneyland Disney World

ข่าวอัพเดทล่าสุด