หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพหลุด screenshot แอพพลิเคชั่น WhatsApp บน Windows Phone 8

[8-สิงหาคม-2555] หลังจากที่แอพพลิเคชั่นแชท ที่เคยขึ้นชื่อเป็นแอพพลิเคชั่นยอดนิยม อย่าง WhatsApp (ก่อนจะโดน LINE แย่งตลาดในส่วนนี้ไป) ได้ถูกถอดออกจาก Marketplace บน Windows Phone เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งหลังจากที่ได้ทำการสืบแล้ว พบว่า WhatsApp ถูกตั้งสถานะไว้เป็นแบบ private ครับ นอกจากนี้ Brian Actor ผู้พัฒนา WhatsApp ยังได้ออกมาเปิดเผยว่า เตรียมตัวพบกับ WhatsApp เวอร์ชั่นใหม่บน Windows Phone ในเร็วๆ นี้

และล่าสุด ได้มีภาพ screenshot ของ WhatsApp บน Windows Phone 8 เผยออกมาแล้ว ซึ่งผู้ที่ทำการโพสภาพดังกล่าว ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น Brian Actor ผู้พัฒนา WhatsApp นั่นเอง โดยรวมแล้ว หน้าตาของ WhatsApp เวอร์ชั่นใหม่ ไม่ได้แตกต่างไปจากเวอร์ชั่นก่อนๆ มากเท่าไหร่นัก แต่คาดว่า การนำกลับไปปรับปรุงใหม่นี้ คงจะรองรับความละเอียดของ Windows Phone 8 ที่จะเพิ่มมากขึ้น เนื่องจากขนาดภาพที่ปล่อยออกมานั้น เป็นความละเอียดสำหรับหน้าจอที่มีความละเอียดสูงครับ ส่วนฟีเจอร์การใช้งานอื่นๆ ยังคงเหมือนเดิม

สำหรับ WhatsApp เวอร์ชั่นบน Windows Phone 8 นั้น คาดว่า จะปล่อยออกมาในวันที่ 28 พฤศจิกายน ซึ่งอ้างอิงจากข้อมูลบน screenshot ในด้านบนนั่นเองครับ

 

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : wpcentral.com

 

 

 

Update : 08/08/2012

WhatsApp windows phone 8

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด