หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Vivo Xplay 6 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นต่อไป โดดเด่นด้วยจอ QHD ชิปเซ็ต Snapdragon 821 SoC และ RAM 6 GB จ่อเปิดตัวเดือนพฤศจิกายนนี้ และอาจเปิดตัวพร้อม Vivo X9


(ภาพ Vivo Xplay 5 สำหรับประกอบบทความเท่านั้น)

แม้จะเข้าสู่ช่วงปลายปีแล้วแต่ Vivo ก็มีแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ก็มีรายงานว่า Vivo จะเปิดตัว Vivo X9 และ X9 Plus ในวันที่ 16 พฤศจิกานนี้ โดยจะมาพร้อมกับจุดเด่นไม่เหมือนใครด้วยกล้องคู่ด้านหน้าความละเอียด 20 และ 8 ล้านพิกเซล และกล้องเดี่ยวด้านหลังความละเอียด 16 ล้านพิกเซล พร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 653 และ RAM 6 GB ส่วน X9 Plus จะมีกล้องคู่ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง จากสเปคที่ออกมาก็ดูเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลางค่อนไปทางสูงที่น่าสนใจไม่น้อย


Vivo Xplay 5

ล่าสุดมีข้อมูลเพิ่มเติมว่า Vivo วางแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนอีกรุ่นหนึ่งในเดือนนี้เช่นกัน นั่นคือ Vivo Xplay 6 โดยจะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงระดับไฮเอนด์ ซึ่งมาพร้อมหน้าจอแสดงผลความละเอียด 1440 x 2560 พิกเซล Quad HD ขับเคลื่อนด้วยชิป Snapdragon 821 SoC 4 คอร์ หน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 530 พร้อม RAM 6 GB และความจุภายใน 128 GB แบตเตอรีความจุ 4,000 mAh และมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 3.0 บนพื้นฐาน Android

Vivo Xplay 6 คาดว่าจะเปิดตัวภายในเดือนนี้ เป็นไปได้ว่าอาจเปิดตัวพร้อม Vivo X9 และ X9 Plus และจะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป สำหรับราคาและรายละเอียดอื่นๆ นั้น ต้องคอยติดตามจาก Vivo แต่คาดว่าเร็วๆ นี้จะมีข้อมูลใหม่ๆ เกี่ยวกับว่าที่เรือธงรุ่นถัดไปนี้ออกมาอย่างแน่นอน

---------------------------------------
ที่มา : Phone Arena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/11/2016

vivo Vivo Xplay Vivo Xplay 6

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด