หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ Vivo X9 และ X9 Plus มือถือกล้องหน้าคู่ 20+8 ล้าน RAM สูงสุด 6 GB ชิป Snapdragon 653 SoC บนบอดี้บางเฉียบ จ่อเปิดตัว 17 พฤศจิกายนนี้


(ภาพ Vivo X7 สำหรับประกอบบทความเท่านั้น)

แม้จะเข้าสู่ช่วงปลายปีแล้วแต่วงการสมาร์ทโฟนฝั่งจีนก็ยังทยอยเปิดตัวรุ่นใหม่ๆ อยู่ตลอด ล่าสุดก็ถึงคิวของ Vivo ที่มีรายงานว่าจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ในชื่อ X9 และ X9 Plus และในตอนนี้ก็มีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสเปคเบื้องต้นและภาพเรนเดอร์ของตัวเครื่องหลุดออกมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว

Vivo X9 และ X9 Plus ชูจุดเด่นเป็นสมาร์ทโฟนที่มีกล้องคู่ด้านหน้า โดยเป็นเซ็นเซอร์ Sony IMX ความละเอียด 20 ล้านและ 8 ล้านพิกเซล และคาดว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 653 SoC 8 คอร์เป็นตัวขับเคลื่อน พ่วงมาด้วยหน่วยประมวลผลกราฟิก Adreno 510 สำหรับหน่วยความจำภายในคาดว่าจะมาพร้อมกับ RAM 4 GB และ 6 GB ความจุภายใน 64 GB จากภาพเรนเดอร์แสดงให้เห็นว่า Vivo X9 ทั้ง 2 รุ่น จะมีปุ่ม Home รูปวงรีที่คาดว่าจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังอยู่ พร้อมด้วยพอร์ตการเชื่อมต่อ USB Type-C และมีตัวเครื่องที่บางมาก อย่างไรก็ตาม น่าเสียดายที่ข้อมูลของหน้าจอแสดงผล ความจุแบตเตอรี่ รวมไปถึงกล้องดิจิทัลด้านหลังยังไม่มีการเปิดเผยออกมาในขณะนี้


สถานที่ที่คาดว่าจะใช้เป็นที่จัดงานเปิดตัว Vivo X9 และ X9 Plus

แม้ว่ายังไม่มีข้อมูลสเปคหลุดออกมาเท่าไหร่นัก แต่ยังมีเวลาอีกนานพอสมควรกว่าจะถึงวันเปิดตัวจึงน่าจะมีข้อมูลหลุดออกมาอีกเรื่อยๆ แน่นอน หากมีความเคลื่อนไหวใดๆ เพิ่มเติมทางเราจะนำมาอัปเดตให้ทราบกันอีกครั้งครับ

---------------------------------------
ที่มา : Phone Arena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 31/10/2016

vivo Vivo X9

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด