หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ Vivo Xplay 6 ว่าที่เรือธงส่งท้ายปี โชว์หน้าจอขอบโค้ง 2 ด้านพร้อมกล้องคู่ Dual-Camera คาดมาพร้อม Snapdragon 821 และ RAM 6 GB อาจเผยโฉมพร้อม Vivo X9 วันที่ 17 พฤศจิกายนนี้

หลังจากที่มีข่าวเกี่ยวกับเรือธงรุ่นใหม่ส่งท้ายปี Vivo Xplay 6 ออกมาไม่นาน ยังไม่ทันไรก็มีภาพหลุดของตัวเครื่องออกมาให้ชมกันแล้ว แม้จะเป็นภาพหลุดแต่ก็นับว่าชัดพอที่จะเห็นรายละเอียดต่างๆ ได้ชัดเจนทีเดียว ตามที่เห็นด้านล่างครับ

ภาพหลุดดังกล่าวมีเพียงแค่ 2 รูปเท่านั้น โดยเป็นรูปถ่ายตัวเครื่องด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงโมดูลกล้องคู่ Dual-Camera ด้านหลังพร้อมแฟลช LED โลโก้ Vivo ตรงกลางและเส้นเสาอากาศที่คล้ายกับ iPhone 7 ทั้งด้านบนและด้านล่าง ปุ่มโฮมเป็นแบบ physical และคาดว่าจะมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือฝังอยู่ด้วย

สำหรับสเปคโดยรวมของ Vivo Xplay 6 นั้น ตามข้อมูลล่าสุดระบุว่า จะมาพร้อมหน้าจอ 2K ขอบโค้ง 2 ด้าน ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 821 พร้อมด้วย RAM 6 GB และหน่วยความจำภายใน 128 GB ติดตั้งระบบปฏิบัติการ Funtouch OS 3.0 บนพื้นฐาน Android แบตเตอรีความจุ 4,000 mAh และชิปเสียง Hi-Fi


ข้อมูลสเปคล่าสุดของ Vivo Xplay 6 ที่ถูกเปิดเผยขึ้นในเว็บไซต์ Weibo

Vivo Xplay 6 จะเผยโฉมอย่างเป็นทางการภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ และจะเปิดตัวในเดือนธันวาคม ซึ่งในเดือนนี้ Vivo ก็มีคิวจะเปิดตัว Vivo X9 และ X9 Plus ในวันที่ 17 พฤศจิกายนนี้ด้วย เป็นไปได้ว่าอาจจะเผยโฉม Xplay 6 ไปพร้อมกันในช่วงเวลาดังกล่าว ซึ่งต้องรอดูกันต่อไป

---------------------------------------
ที่มา : AndroidPure , Weibo

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 09/11/2016

vivo Xplay 6

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด