หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Under Armour เปิดตัว Sportsmask หน้ากากผ้าสำหรับออกกำลังกาย กันน้ำได้ ซักได้ ใช้ซ้ำได้หลายครั้ง ราคา 930 บาท

Under Armour แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสัญชาติอเมริกันชื่อดัง ได้ผลิตและวางจำหน่ายหน้ากากผ้าสำหรับสวมใส่เพื่อออกกำลังกายโดยเฉพาะเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในชื่อ SPORTSMASK เรียกได้ว่า ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะหลังจากประกาศวางจำหน่ายเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุด ขาดตลาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

    SPONSORED

โดยหน้ากากผ้า UA SPORTSMASK จะมีผ้าทั้งหมด 3 ชั้น ซึ่งแต่ละชั้นมีคุณสมบัติที่ต่างกันไป เนื่องจากหน้ากากชนิดนี้เน้นสำหรับใส่เพื่อออกกำลังกายนั่นเอง

  • ชั้นที่ 1 : SPACER FABRIC โครงสร้างของผ้าชั้นนี้จะมีช่องระบายอากาศ และน้ำหนักเบา ทำให้อากาศไหลเวียนดีขึ้น เมื่อสวมใส่แล้วจึงไม่รู้สึกอึดอัดหรือรำคาญ
  • ชั้นที่ 2 : OPEN-CELL FOAM เป็นเลเยอร์สำหรับกรองอากาศและเหงื่อไม่ให้ผ่านเข้าสู่ชั้นใน แต่ยังคงคุณสมบัติในการระบายอากาศได้ดีอยู่
  • ชั้นที่ 3 : UA ISO-CHILL เป็นเนื้อผ้าที่ให้ความรู้สึกเย็นสบาย, ยืดหยุ่นได้ดี และมาพร้อมกับ PROTX2 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ช่วยยับยั้งการเติบโตของแบคทีเรียบนหน้ากาก

 

สำหรับหน้ากากผ้า UA SPORTSMASK ไม่ใช่หน้ากากทางการแพทย์ จึงไม่มีคุณสมบัติในการป้องกันไวรัส แต่ป้องกันการกระจายสารคัดหลั่งเข้าสู่ตัวเรา ซึ่งดีไซน์จะเข้ารูปกับใบหน้า สวมใส่ได้กระชับ มีการเว้นพื้นที่ตรงส่วนของจมูกกับปากไว้ ทำให้ไม่สัมผัสกับเนื้อผ้าโดยตรง อีกทั้งยังไม่ก่อให้เกิดปัญหาฝ้าขึ้นแว่นสำหรับคนที่ใส่แว่นอีกด้วย นอกจากนี้ ตัวหน้ากากยังสามารถซักได้ และนำมาใช้ซ้ำได้เช่นกัน

โดยหน้ากากผ้า UA SPORTSMASK เปิดพรีออเดอร์แล้วในสหรัฐฯ ราคาอยู่ที่ $30 หรือราว ๆ 930 บาท และถูกจับจองจนหมดอย่างรวดเร็ว ซึ่งจะมีการผลิตออกมาวางจำหน่ายอีกครั้งในเดือนกรกฎาคมนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : underarmour.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 15/06/2020

Under Armourข่าวที่เกี่ยวข้อง