หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ทรูมูฟ เอช เริ่มวางจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคมนี้

กรุงเทพฯ, 30 ตุลาคม 2558 – ทรูมูฟ เอช ประกาศเริ่มวางจำหน่าย iPhone 6s และ iPhone 6s Plus สมาร์ทโฟนที่ล้ำสมัยที่สุดในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคมนี้ iPhone 6s รุ่น 16 GB ราคาเริ่มต้นที่ 2,620 บาทต่อเดือน นาน 10 เดือน บนแพ็กเกจ iPhone S/M/L สำหรับ iPhone 6s Plus รุ่น 16 GB เริ่มต้นที่ 3,005 บาทต่อเดือน นาน 10 เดือน บนแพ็กเกจ iPhone S/M/L โดยยังคงวางจำหน่าย iPhone 6, iPhone 6 Plus และ iPhone 5s ด้วย

iPhone 6s และ iPhone 6s Plus นำเสนอมิติใหม่ที่ทรงพลังให้กับอินเตอร์เฟซ Multi-Touch™ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำของ iPhone ด้วย 3D Touch ซึ่งสามารถรับรู้แรงกดบนหน้าจอได้ ช่วยให้คุณทำสิ่งสำคัญต่างๆ ได้รวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น iPhone ใหม่ มาพร้อม Live Photos ซึ่งจะทำให้ภาพนิ่งมีชีวิตชีวาขึ้น ด้วยการเปลี่ยนภาพที่หยุดนิ่งในกาลเวลาให้กลายมาเป็นความทรงจำที่มีชีวิตแบบไม่มีวันลืมเลือน Live Photos, 3D Touch, กล้อง iSight® 12 เมกะพิกเซล, กล้อง HD สำหรับ FaceTime® 5 เมกะพิกเซล พร้อมแฟลช Retina® และอื่นๆ อีกมากมาย จะทรงพลังยิ่งขึ้นด้วยชิพ A9 ชิพที่ออกแบบและพัฒนาโดย Apple ซึ่งเป็นชิพที่ล้ำสมัยที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน ให้ประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วยิ่งขึ้น และประหยัดพลังงาน iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ได้รับการออกแบบที่ประกอบขึ้นจากกระจกที่ทนทานที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน รวมถึงโลหะผสมอะลูมิเนียมซีรี่ส์ 7000 แบบเดียวกับที่ใช้ในอุตสาหกรรมอวกาศ ตัวเครื่องโลหะสวยงามพร้อมสีโรสโกลด์ใหม่

    SPONSORED

"iPhone 6s และ iPhone 6s Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดตั้งแต่เคยมีมาและลูกค้าทั่วโลกต่างหลงรัก" ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ หัวหน้าคณะผู้บริหารดำเนินการพาณิชย์ ธุรกิจโมบายล์ บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าว "ทรูมูฟ เอชภูมิใจที่ได้นำเสนอสุดยอดสมาร์ทโฟนนี้ให้กับลูกค้าของเรา บนเครือข่าย 4G LTE ที่เร็วแรง และ 3G ที่ครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย" ดร.กิตติณัฐ กล่าวปิดท้าย

ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของ iPhone 6s และ iPhone 6s Plus ได้ที่ทรูช้อป หรือทางออนไลน์ได้ที่ www.itruemart.com สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคา และแพ็กเกจค่าบริการ ดูได้ที่  www.truemove-h.com/iphone6s. สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPhone ดูได้ที่ www.apple.com/iphone

Update : 30/10/2015

iPhone 6S iphone 6s plusข่าวที่เกี่ยวข้อง