หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปรียบเทียบ iPhone 5 (ไอโฟน 5) แบบใส่เคส และไม่ใส่เคส หลังใช้งานผ่านไป 2 เดือน

[28-พฤศจิกายน-2555] อย่างที่หลายๆ ท่านได้ทราบกันเป็นอย่างดีอยู่แล้วว่า ปัญหาของ iPhone 5 (ไอโฟน 5) ที่ผู้ใช้งานทั้งหลายต่างเป็นกังวลนั้นก็คือ ตัวเครื่องเป็นรอย และสีถลอกตามขอบตัวเครื่องได้ง่ายกว่า iPhone 4S ซึ่งทาง Apple เองก็ได้ออกมาเผยเองว่า ตัวเครื่องแบบ anodized aluminium บน iPhone 5 (ไอโฟน 5) สามารถเกิดรอยได้ง่ายขณะใช้งานอยู่แล้ว (ข่าวเก่า) ทำให้ ตลาดของ เคส iPhone 5 และ ฟิล์มกันรอย ขายดิบขายดีในช่วงนี้

ล่าสุด เว็บไซต์ Gizmodo ได้เผยบทความ เปรียบเทียบ iPhone 5 (ไอโฟน 5) แบบใส่เคส และไม่ใส่เคส เมื่อใช้งานผ่านไปเป็นเวลา 2 เดือนครับ ซึ่งลักษณะการใช้งานของ iPhone 5 (ไอโฟน 5) ก็เหมือนกับการใช้งานทั่วๆ ไปครับ นั่นก็คือ เก็บไว้ในกระเป๋ากางเกงบ้าง หรือใส่รวมกับของชิ้นอื่นในกระเป๋า มาดูกันว่า สภาพของ iPhone 5 (ไอโฟน 5) หลังจากใช้งานผ่านเป็น 2 เดือน ในรูปแบบของ การใส่เคส และไม่ใส่เคส จะมีสภาพแตกต่างกันเช่นไร

    SPONSORED

มาเริ่มกันที่ iPhone 5 แบบใส่เคสกันก่อนครับ

ต่อมา มาดู iPhone 5 แบบไม่ใส่เคสกันบ้าง

เรียกได้ว่า ภาพ iPhone 5 (ไอโฟน 5) แบบไม่ใส่เคสนั้น เหมือนกับผ่านสมรภูมิรบมาอย่างสาหัสครับ ทั้งๆ ที่ใช้งานเพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น เห็นแบบนี้แล้ว เชื่อได้เลยว่า คงจะมีหลายๆ ท่านตัดสินใจหาซื้อเคส และติดฟิล์มกันอย่างแน่นอนครับ

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : gizmodo.com

 

 

 

 

Update : 28/11/2012

iPhone 5 ไอโฟน 5 เคส iphone 5

ข่าวอัพเดทล่าสุด