หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Spigen แก้ปัญหาหูฟังไร้สาย AirPods หล่นหาย ด้วยสายรัดหูฟัง AirPods Strap ในราคาเริ่มต้นที่ 340 บาท พร้อมวางขายจริงเดือนตุลาคมนี้!

เรียกได้ว่าหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Apple ที่ทำการเปิดตัวมาพร้อมกับ iPhone 7 อย่าง AirPods นั้นเรียกเสียงฮือฮาจากผู้ใช้งานอย่างแท้จริง เนื่องด้วยรูปร่างขนาดเล็กอีกทั้งยังไม่มีสายเชื่อมต่อ ทำให้หลายต่อหลายฝ่ายต่างค้นหาวิธีป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาการสูญหาย ไม่ว่าจะเป็นไอเดียจากชาวเน็ตที่นำมาล้อเลียนด้วยการแขวนหูฟังไว้เป็นตุ้มหู หรือใช้เชือกพันหูฟังติดไว้กับตัวเครื่อง แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าเราไม่ต้องหาวิธีป้องกันให้ยุ่งยากกันแล้ว หลัง Spigen เตรียมวางจำหน่ายสายรัดหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถนำมาคล้องคอได้ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 340 บาทเท่านั้น

Spigen ผู้ผลิตอุปกรณ์เสริมสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตชื่อดัง ได้ทำการเปิดตัวสายรัดหูฟังตัวใหม่ล่าสุดในชื่อ AirPods Strap ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้งานร่วมกับหูฟังไร้สาย AirPods โดยเฉพาะ โดยสายรัดดังกล่าวนี้จะยึดติดกับบริเวณด้านล่างหูฟังทั้งสองข้าง และสามารถคล้องไว้ที่บริเวณด้านหลังคอเพื่อป้องกันไม่ให้หูฟังหล่นหาย สำหรับตัวยึดหูฟังนั้นผลิตโดยวัสดุระดับพรีเมี่ยมและมาพร้อมรูปแบบสายทรงแบน ที่จะช่วยลดปัญหาสายหูฟังพันกัน อีกทั้งทางผู้ผลิตระบุว่าสายรัดหูฟังตัวนี้มีน้ำหนักที่เบาและทนทาน ซึ่งออกแบบมาสำหรับการเก็บหูฟังรุ่นใหม่แก่ผู้ใช้งานทุกราย ไม่ว่าจะเก็บหูฟัง AirPods ด้วยการพาดไว้บนคอ ใส่ในกระเป๋ากางเกง หรือแขวนไว้ตามที่ต่างๆ ก็สามารถค้นหาได้อย่างง่ายดาย 

สำหรับ AirPods Strap ได้เริ่มวางจำหน่ายแบบพรีออเดอร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วบนเว็บไซต์ Amazon ในราคาพิเศษเริ่มต้นที่ $10 (ประมาณ 340 บาท) โดยจะเริ่มจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 17 ตุลาคม ซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่ทาง Apple จะทำการวางขายหูฟัง AirPods นั่นเอง ซึ่งนับว่าเป็นทางออกที่ดีอีกวิธีหนึ่ง สำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานหูฟังไร้สาย AirPods แต่กลัวว่าจะทำหล่นหายไป 


---------------------------------------
ที่มา : gizmodo

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 13/09/2016

Airpods

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด