หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

SnappGrip เคสเปลี่ยน iPhone และ Samsung Galaxy S III ให้กลายเป็นกล้องคอมแพคสุดเก๋

[22-มกราคม-2556] ทุกวันนี้ สมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์เกือบทุกรุ่น ถูกนำมาใช้แทนกล้องคอมแพคกันแล้ว เนื่องจากคุณภาพของรูปภาพที่ได้นั้น แทบจะไม่ต่างกัน ประกอบกับความสามารถในการแชร์ภาพลง social network ได้อย่างทันใจ แต่ในบางครั้ง การใช้สมาร์ทโฟนถ่ายรูปโดยตรง อาจจะไม่ถนัดเท่ากับ การถือกล้องถ่ายรูปมากกว่า ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้เกิด เคสกล้อง ตัวนี้ขึ้นมาครับ ซึ่งมีชื่อว่า SnappGrip

โดย SnappGrip นั้น เป็นเคสกล้อง ที่ได้รับการออกแบบให้คล้ายกับกล้องคอมแพค ทำให้ถ่ายภาพได้ง่ายขึ้น เนื่องจากมีปุ่มชัตเตอร์ตรงที่จับพอดิบพอดี โดยตัวปุ่มกดนั้น คล้ายกับปุ่มกดของกล้องคอมแพคด้วยนั่นเอง นอกจากนี้ ตัวเคสยังทำมาจากพลาสติก ที่ด้านในมียางรองรับอีกชั้น เพื่อป้องกันรอยกระแทกและรอยขีดข่วนครับ โดยปุ่มกดชัตเตอร์นั้น จะใช้ Bluetooth ในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน นอกจากนี้ SnappGrip ยังสามารถชาร์จไฟผ่านสาย micro USB รองรับการใช้งานสูงสุดที่ 60 ชั่วโมงครับ

SnappGrip รองรับการใช้งาน ทั้งบน iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5 รวมไปถึง Samsung Galaxy S III ด้วย เปิดพรีออเดอร์แล้ววันนี้ ในราคา $79 (ประมาณ 2,500 บาท) หรือถ้าหากสั่งจองไม่ทัน SnappGrip จะวางขายในราคา $99 (ประมาณ 3,100 บาท) ครับ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : phonearena.com

 

Update : 22/01/2013

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด