<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Tab S7 เผยภาพเรนเดอร์ล่าสุด จอใหญ่ขึ้น ขอบจอบางลง และรองรับ S Pen ลุ้นเปิดตัว 5 สิงหาคมนี้ พร้อม Samsung Galaxy Note 20

Evan Blass ทิปสเตอร์สายไอทีชื่อดัง ได้โพสต์ภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Tab S7 ว่าที่แท็บเล็ตเรือธงรุ่นใหม่ เผยให้เห็นดีไซน์ขอบจอบาง, รองรับปากกา S Pen และรองรับ Keyboard Cover

 

    SPONSORED

โดยภาพเรนเดอร์ของ Samsung Galaxy Tab S7 จาก Evan Blass นั้น เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องแบบใหม่ ที่ขอบจอดูบางเฉียบกว่าเดิม มีปากกา S Pen ให้ในตัว (แปะติดกับเครื่อง) ส่วนคีย์บอร์ดแบบ Keyboard Cover นั้น น่าจะเป็นอุปกรณ์ที่ต้องซื้อแยก แต่จะเป็นแบบ Magnetic Pins ที่สามารถแปะติดกับตัวเครื่องได้เช่นกัน

ด้านสเปกของ Samsung Galaxy Tab S7 นั้น เบื้องต้นคาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 11.4 นิ้ว แบบ Super AMOLED ความละเอียดระดับ QHD+, จอรีเฟรชที่ 120Hz, ชิปเซ็ต Snapdragon 865+, หน่วยความจำ RAM ขนาด 8 GB, หน่วยความจำ ROM ขนาด 256 GB, แบตเตอรี่ขนาด 7,760 mAh และทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android 10 + One UI 2.5

ส่วน Samsung Galaxy Tab S7+ จะมีขนาดหน้าจอใหญ่กว่า อยู่ที่ 12.4 นิ้ว แบบ Super AMOLED และแบตเตอรี่ขนาด 10,090 mAh ในขณะที่สเปกอื่น ๆ จะไม่ต่างจาก Samsung Galaxy Tab S7 มากนัก

เบื้องต้น คาดการณ์ว่า Samsung Galaxy Tab S7 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ (21 ก.ค. 2020) แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่จะเปิดตัวพร้อม Samsung Galaxy Note 20 ในวันที่ 5 สิงหาคมนี้เช่นกัน

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 21/07/2020

Samsung Galaxy Tab S7