หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Tab S7 เผยภาพเรนเดอร์แรก คาดมีให้เลือก 2 ขนาดจอ, ใช้ชิป Snapdragon 865 และรองรับ 5G ลุ้นเปิดตัวส.ค.นี้

มีข่าวลือออกมานานพอสมควรแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy Tab S7 ว่าที่แท็บเล็ตเรือธงรุ่นใหม่ ซึ่งล่าสุด ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์แรกของ Samsung Galaxy Tab S7 ออกมาแล้ว จากทิปสเตอร์สายไอทีเจ้าเก่าอย่าง @OnLeaks และพาร์ทเนอร์ @Pigtou

 

    SPONSORED

จากภาพเรนเดอร์ข้างต้น จะเห็นว่า ดีไซน์ของ Samsung Galaxy S7 นั้น แทบไม่ต่างจาก Galaxy S6 เท่าใดนัก เบื้องต้นนั้น คาดว่า Samsung Galaxy Tab S7 จะมีให้เลือกขนาดหน้าจอ นั่นก็คือ 11 นิ้ว และ 12.4 นิ้ว ซึ่งรุ่นในภาพเรนเดอร์ ก็คือ รุ่นจอ 11 นิ้ว ที่ทาง @OnLeaks เผยว่า มีขนาดตัวเครื่องอยู่ที่ 253.7 x 165.3 x 6.3 มม.

กล้องเซลฟี่จะอยู่ด้านขวาตัวเครื่อง (เมื่อวางแบบแนวตั้ง) ส่วนกล้องด้านหลัง ยังคงเป็นกล้องคู่ พร้อมไฟแฟลช แต่ทั้งนี้ ยังไม่มีข้อมูลยืนยันว่า กล้องด้านหลังของ Samsung Galaxy Tab S7 จะอัปเกรดเป็นกล้อง 3 ตัวหรือไม่

ด้านเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบน Samsung Galaxy Tab S7 ถ้าอ้างอิงจากภาพเรนเดอร์ชุดนี้ จะเปลี่ยนจากสแกนนิ้วใต้จอบน Galaxy S6 มาเป็นเซ็นเซอร์ที่ปุ่ม Power ด้านข้างตัวเครื่องแทน ส่วนพอร์ตการเชื่อมต่อเป็น USB-C และไม่มีช่องหูฟังขนาด 3.5 มม.

สำหรับ Samsung Galaxy Tab S7 จอ 11 นิ้ว คาดว่า จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 7,760 mAh ในขณะที่รุ่นจอใหญ่ จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 9,800 mAh, ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 865 และรองรับเครือข่าย 5G อีกด้วย

ส่วนกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Tab S7 คาดว่า เป็นเดือนสิงหาคมนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 12/06/2020

Samsung Galaxy Tab S7