หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Tab S6 เผยภาพ Press Render ล่าสุด จ่อมาพร้อมกล้องคู่ และปากกา S Pen ที่สามารถแปะติดกับเครื่องได้ ลุ้นเปิดตัวพร้อม Galaxy Note 10 วันที่ 7 สิงหาคมนี้

ในงานอีเวนท์ UNPACKED วันที่ 7 สิงหาคม 2019 นี้ นอกเหนือจากจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นใหม่แล้ว ยังคาดว่า จะมีการเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นเรือธง นั่นก็คือ Samsung Galaxy Tab S6 ด้วยเช่นกัน และล่าสุด ได้มีการปล่อยภาพ Press Render ของ Samsung Galaxy Tab S6 ออกมาให้ชมกันแล้ว

    SPONSORED

สำหรับดีไซน์ของ Samsung Galaxy Tab S6 นั้น คล้ายกับ Samsung Galaxy Tab S5e ซึ่งมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 10.5 นิ้ว ต่างกันตรงที่ Samsung Galaxy Tab S6 นั้น กล้องด้านหลังเป็นกล้องคู่ ที่คาดว่า จะมาพร้อมกับกล้องความละเอียด 13+5 ล้านพิกเซล และได้เพิ่มปากกา S Pen เข้ามา ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth และถูกออกแบบให้สามารถชาร์จได้เมื่อแปะติดกับตัวเครื่อง

นอกจากนี้ Samsung Galaxy Tab S6 ยังมาพร้อมกับลำโพงเสียง 4 ตัว จูนเสียงโดย AKG แบ่งเป็นด้านบนตัวเครื่อง 2 ตัว และด้านล่างตัวเครื่อง 2 ตัว (เหมือน Samsung Galaxy Tab S5e), รองรับพอร์ต USB-C และรองรับการใช้งานคู่กับอุปกรณ์เสริมอย่าง คีย์บอร์ด (ขายแยก) โดยมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ Blue, Grey, และ Pink

สำหรับความคืบหน้าเพิ่มเติมของ Samsung Galaxy Tab S6 ทีมงานจะรายงานให้ทราบต่อไป

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/07/2019

Samsung Galaxy Tab S6

ข่าวอัพเดทล่าสุด