หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดฟีเจอร์ใหม่บน Samsung Galaxy S8 ก่อนเปิดตัวคืนนี้ กับ S Charge+ ระบบชาร์จแบตความเร็วสูง ชาร์จเต็ม 100% ในเวลาแค่ 20 นาทีเท่านั้น!

เหลือเวลาอีกไม่กี่อึดใจแล้ว สำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy S8 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีกำหนดการเปิดตัวในช่วงค่ำคืนนี้ (29 มีนาคม) ซึ่งที่ผ่านมา ข่าวคราวเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S8 นั้น มีอัปเดตกันอย่างต่อเนื่อง โดยทีมงาน techmoblog ได้สรุปและรวบรวมเป็น Samsung Galaxy S8 Round Up รวมฟีเจอร์ทั้งหมดแบบโค้งสุดท้ายก่อนเปิดตัวในค่ำคืนนี้

และล่าสุด ได้มีข่าวคราวอัปเดตเกี่ยวกับ ฟีเจอร์ใหม่ของ Samsung Galaxy S8 ที่มีชื่อว่า S Charge+ หรือระบบชาร์จแบตเตอรี่ความเร็วสูง ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0% เต็ม 100% ได้ในเวลาเพียง 20 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ SmartDischarge ที่จะช่วยปรับปรุงการใช้พลังงานแบตเตอรี่ให้ดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งคุณสมบัติต่าง ๆ เกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่ จะได้รับทราบกันอย่างละเอียดในช่วงค่ำคืนนี้เช่นกัน

โดยเมื่อวานนี้ ได้มีข้อมูลผลการทดสอบ Benchmark บน Samsung Galaxy S8 เผยออกมาผ่านทางโปรแกรม AnTuTu ซึ่งระบุว่า Samsung Galaxy S8 ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835 หรือชิปเซ็ต Exynos 8895, RAM 4 GB, ROM 64 GB, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้องด้านหลัง ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล

ติดตามการเปิดตัว Samsung Galaxy S8 ในช่วงค่ำคืนนี้ ที่หน้าเว็บไซต์ techmoblog และแฟนเพจ ในเวลา 22.00 น. เป็นต้นไปครับ

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 29/03/2017

Samsung Galaxy S8 S Charge+ SmartDischarge

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด