หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดราคา Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus พร้อมสีใหม่ Violet เริ่มต้นที่ 29,600 บาท

เราได้เห็นข้อมูลของ Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus กันไปหลายส่วนแล้วไม่ว่าจะเป็นภาพถ่ายตัวเครื่อง สเปกเบื้องต้น Benchmark ไปจนถึงวันเปิดตัวและวันวางจำหน่าย ในตอนนี้ข้อมูลที่ทุกคนอยากทราบที่สุดจึงเป็นราคาค่าตัวของเรือธงรุ่นนี้ ข่าวดีก็คือมีราคาของ Samsung Galaxy S8 และ S8 Plus หลุดออกมาแล้ว มาพร้อมกับตัวเครื่องสีใหม่ "สีม่วง Violet" อีกด้วย

แหล่งข่าวระบุว่า Samsung Galaxy S8 ขนาดหน้าจอ 5.8 นิ้ว จะมีราคาเปิดตัวที่ 799 ยูโร หรือประมาณ 29,600 บาท ส่วน Galaxy S8 Plus ขนาดหน้าจอ 6.2 นิ้ว จะมีราคา 899 ยูโรหรือราวๆ 33,300 บาท หากตัวเลขดังกล่าวเป็นความจริง จะนับเป็นราคาสมาร์ทโฟนเรือธง Samsung ที่แพงที่สุดเท่าที่เคยมีมา นอกจากราคาแล้วทางแหล่งข่าวยังระบุด้วยว่า ทั้ง Galaxy S8 และ S8 Plus จะมีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ สีเงิน Silver, สีดำ Black และสีม่วง Violet ซึ่งเป็นสีใหม่ที่ไม่เคยมีในสมาร์ทโฟน Samsung รุ่นไหนมาก่อนอีกด้วย แต่น่าเสียดายที่ยังไม่มีภาพตัวเครื่องสีม่วงออกมาให้ชมกันว่าจะสวยงามแค่ไหน

อย่างไรก็ดีข้อมูลทั้งหมดนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก Samsung จึงไม่อาจฟันธงลงไปได้ว่าสุดยอดเรือธงทั้ง 2 รุ่นนี้จะเปิดตัวมาในราคานี้จริงหรือไม่ ต้องรอดูในงานเปิดตัววันที่ 29 มีนาคมกันอีกครั้งครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : Sammobile

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 08/03/2017

Samsung Galaxy S8

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด