หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S8 มาแรงตามคาด! หลังยอดสั่งจองในเกาหลีใต้ทะลุ 5.5 แสนเครื่อง ในเวลา 2 วัน ด้านรุ่น S8+ ได้รับความนิยมมากสุด!

หลังจากที่ Samsung ได้เผยโฉม Galaxy S8 และ Galaxy S8+ สองสมาร์ทโฟนซีรีส์เรือธงรุ่นล่าสุด เมื่อช่วงปลายเดือนมีนาคม พร้อมเปิดให้บางกลุ่มประเทศอย่าง สหรัฐฯ และเกาหลีใต้ได้พรีออเดอร์กันไปก่อน ซึ่งดูเหมือนว่ากระแสตอบรับของ Galaxy S8 จะเป็นไปในทิศทางที่ดีพอสมควร หลังล่าสุดมีการเปิดเผยว่า Galaxy S8 ได้ทำลายสถิติยอดพรีออเดอร์ใน 2 ประเทศด้านต้น จนแซงหน้ารุ่นพี่อย่าง Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

    SPONSORED

Galaxy S8 สีดำ Midnight Black

โดยสำหรับในประเทศสหรัฐฯ นั้น ทาง Samsung USA ระบุว่า ยอดจอง Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ได้พุ่งสูงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับ Galaxy S7 และ Galaxy S7 edge เรือธงรุ่นพี่ที่เคยเปิดตัวไปเมื่อปี 2016 โดยรุ่นและสีที่ผู้ใช้สหรัฐฯ ให้ความสนใจมากที่สุดนั่นคือ Samsung Galaxy S8+ สีดำ Midnight Black (ในสหรัฐฯ มีวางจำหน่าย 3 สี ได้แก่ Midnight Black, Arctic Silver และ Orchid Grey)

ส่วนกระแสตอบรับในประเทศเกาหลีใต้นั้น มีการเปิดเผยว่า ในขณะนี้ ยอดจอง Galaxy S8 มีจำนวนทะลุ 550,000 เครื่องเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งตัวเลขดังกล่าวนับว่าสูงกว่ายอดจองของ Galaxy Note 7 ราว 2.75 เท่า และสูงกว่ายอดของของ Galaxy S7 และ S7 edge ถึง 5.5 เท่าด้วยกัน โดยรุ่นที่ได้รับความสนใจมากที่สุดในเกาหลีใต้นั้น ยังคงเป็น Galaxy S8+ เหมือนกับสหรัฐฯ

สำหรับประเทศไทย ทาง Samsung จะเปิดให้ผู้ที่สนใจสั่งจองตัวเครื่องล่วงหน้า ได้ตั้งแต่วันที่ 17 - 23 เมษายน พร้อมรับของสมนาคุณ Premium Set รวมมูลค่ากว่า 6,950 บาท สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ สามารถติดตามได้ที่นี่ https://www.techmoblog.com/samsung-galaxy-s8/

---------------------------------------
ที่มา : Android Authority

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 11/04/2017

Samsung Galaxy S8 Samsung Galaxy S8+

ข่าวอัพเดทล่าสุด