หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดคลิป Samsung Galaxy S8 เครื่องจริง ยืนยันตัวเครื่องไร้ปุ่ม Home พร้อมปรับดีไซน์ใหม่เป็นตัวเครื่องแบบขอบโค้ง 2 ด้าน จ่อเปิดตัวทางการ 29 มีนาคมนี้

หลังจากที่ทาง ซัมซุง ได้ประกาศวันเปิดตัว Samsung Galaxy S8 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป ซึ่งจะเปิดตัวในวันที่ 29 มีนาคมนี้นั้น ล่าสุด มีคลิปตัวเครื่อง พร้อมการใช้งาน Samsung Galaxy S8 ออกมาให้ชมกันแล้ว

โดยจากคลิปวีดีโอ จะเห็นว่า ทั้ง Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8 Plus มาพร้อมกับ หน้าจอแบบขอบโค้ง 2 ด้านทั้ง 2 รุ่น ซึ่งด้านล่างของหน้าจอแสดงผลนั้น ได้ตัดปุ่ม Home และปุ่มควบคุมการทำงานแบบสัมผัสออก เปลี่ยนมาเป็นปุ่มบนหน้าจอแทนแล้ว ส่วนช่องหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตร ยังไม่ถูกตัดออกไปเช่นกัน ซึ่งถ้าหากคลิปวีดีโอดังกล่าว เป็นตัวเครื่องจริง ถือว่า เป็นการพลิกโฉมครั้งใหญ่ของ สมาร์ทโฟนในซีรี่ส์ Galaxy S เลยทีเดียว

อย่างไรก็ดี คลิปวีดีโอนี้ ยังไม่เผยรายละเอียดในส่วนอื่น ๆ เช่น ชิปเซ็ต, หน่วยความจำ RAM และกล้องถ่ายรูป แต่คาดว่า Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8 Plus จะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4 GB, รองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย, ระบบสแกนม่านตา (Retina Display), กันน้ำกันฝุ่นได้ดีขึ้น และปรับปรุงกล้องถ่ายรูปอีกด้วย

ส่วน Samsung Galaxy S8 จะมีดีไซน์แบบเดียวกับในคลิปหรือไม่ ติดตามกันได้ในงานเปิดตัว วันที่ 29 มีนาคมนี้

 

 

---------------------------------------
ที่มา : cgsmarena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 28/02/2017

Samsung Galaxy S8 Samsung Galaxy S8 Plus

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด