หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เรียบร้อยโรงเรียนจีน! Samsung Galaxy S8 เวอร์ชั่นเลียนแบบวางขายในจีนแล้ว เหมือนแค่ไหนไปดูกัน!

สมาร์ทโฟนเรือธงต้นปี 2017 ที่ถูกจับตามองกันมากที่สุดในขณะนี้คงเป็น Samsung Galaxy S8 อย่างไม่ต้องสงสัย หลังจากที่มีข้อมูลหลุดออกมาอย่างต่อเนื่องเหมือนเขื่อนแตกทั้งภาพ คลิป และ Benchmark ไปจนถึงราคา เรียกได้ว่ารู้กันหมดแทบจะทุกซอกทุกมุมแล้วในตอนนี้ ด้วยความที่เป็นสมาร์ทโฟนยอดนิยมประกอบกับข้อมูลตัวเครื่องที่ถูกเปิดเผยออกมาค่อนข้างชัดเจน ทำให้ Samsung Galaxy S8 ถูกก็อปปี้เป็นของราคาถูกวางขายอยู่ในร้านตู้เมืองจีนไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย

    SPONSORED

Samsung Galaxy S8 เวอร์ชันเลียนแบบนี้มีดีไซน์โดยรวมคล้ายกับภาพหลุดตัวเครื่องล่าสุดมาก ไม่ปรากฏบริษัทหรือโรงงานผู้ผลิต แต่หากสังเกตดีๆ จะพบว่ารูปทรงมีความโค้งมนคล้าย Galaxy S7 มากกว่า ส่วนกล้องดิจิทัลและเซ็นเซอร์ต่างๆบริเวณขอบด้านบนก็ดูลอยๆ ไม่กลมกลืนไปกับบอดี้ ขอบด้านล่างไม่มีปุ่มโฮม แต่มีโลโก้ Samsung ซึ่งจากข้อมูลล่าสุดขอบล่างของ Galaxy S8 จะไม่มีโลโก้หรือโมดูลใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนด้านหลังก็มีการจัดวางกล้อง ไฟแฟลช และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือให้ใกล้เคียงกับดีไซน์ต้นฉบับ

น่าเสียดายที่ไม่มีข้อมูลการทำงานและฟีเจอร์ของ Samsung Galaxy S8 รุ่นเลียนแบบมาให้ชม จึงไม่สามารถเปรียบเทียบประสิทธิภาพด้านต่างๆ กับสมาร์ทโฟนรุ่นอื่นๆ ได้ บางทีของเลียนแบบอาจมีฟีเจอร์เด็ดๆ ซ่อนอยู่ก็ได้นะครับ

 

---------------------------------------
ที่มา : PhoneArena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 08/03/2017

Samsung Galaxy S8

ข่าวอัพเดทล่าสุด