หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S8 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป จ่อมาพร้อมระบบสแกนม่านตา และอัปเกรดกล้องด้านหน้า 16 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับระบบโฟกัสภาพแบบอัตโนมัติแล้ว

สำหรับ Samsung Galaxy A-series ทั้ง 2 รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา ซึ่งได้แก่ Samsung Galaxy A5 (2017) กับ Samsung Galaxy A7 (2017) นั้น จะเห็นได้ว่า ทั้ง 2 รุ่นต่างอัปเกรดกล้องด้านหน้า ความละเอียดอยู่ที่ 16 ล้านพิกเซลแล้ว ทำให้คาดกันว่า ทางซัมซุง น่าจะทยอยปรับปรุง กล้องด้านหน้า บนสมาร์ทโฟนหลาย ๆ รุ่นแล้ว รวมไปถึง Samsung Galaxy S8 ที่จะเปิดตัวในเร็ว ๆ นี้อีกด้วย

โดยจากรายงานล่าสุด เผยว่า Samsung Galaxy S8 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไปนั้น จะมีการปรับปรุงกล้องด้านหน้าใหม่ ที่ถึงแม้จะไม่มีข้อมูลระบุว่า จะมีความละเอียดอยู่ที่เท่าใดกันแน่นั้น แต่คาดว่า น่าจะมาพร้อมกับ กล้องด้านหน้า ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล แบบเดียวกับ Samsung Galaxy A7 (2017) พร้อมกับระบบโฟกัสภาพแบบอัตโนมัติ (Autofocus) นอกจากนี้ ยังจะมาพร้อมกับ ระบบสแกนม่านตา (Iris Scanner) แบบเดียวกับที่เคยเปิดตัวบน Samsung Galaxy Note7 ด้วยเช่นกัน

ส่วนข้อมูลข้างต้นจะเป็นความจริงมากน้อยแค่ไหน ติดตามกันได้ในงานเปิดตัว Samsung Galaxy S8 ซึ่งคาดว่า จะเกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 17/01/2017

Samsung Galaxy S8 Iris Scanner

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด