หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

นับถอยหลัง งานเปิดตัว Samsung Galaxy S5 กับทุกข่าวลือ และความเป็นไปได้ อัพเดทล่าสุด

เหลือเวลาอีกเพียงไม่กี่วัน ก็ใกล้จะถึงงาน Samsung UNPACKED 2014 Episode 1 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2557 นี้ ที่คาดกันว่า น่าจะมีการเปิดตัว Samsung Galaxy S5 ในงานนี้อีกด้วย ซึ่งล่าสุด เว็บไซต์ techradar ได้รวบรวมข้อมูลความเป็นไปได้ ของ Samsung Galaxy S5 มาให้ชมกันว่า Samsung Galaxy S5 ซึ่งจะเป็น สมาร์ทโฟนเรือธง รุ่นถัดไป ประจำปีนี้ จะมีดีไซน์ และสเปคอย่างไรบ้าง

สำหรับขนาดหน้าจอของ Samsung Galaxy S5 นั้น ทาง techradar คาดว่า น่าจะอยู่ที่ขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1440 พิกเซล และอาจจะเป็นหน้าจอโค้ง แบบเดียวกับ Samsung Galaxy Round และ LG G Flex ส่วนชิปประมวลผล จะเป็นแบบ 64-bit และวัสดุที่ใช้ผลิต จะเป็นอะลูมิเนียม แบบเดียวกับ iPhone 5S ส่วนด้านหลัง จะบุด้วยหนังเทียม แบบ Samsung Galaxy Note 3

สำหรับ TouchWiz นั้น คาดว่า น่าจะมาพร้อมกับเวอร์ชันใหม่อย่างแน่นอน และอาจจะเป็น Magazine TouchWiz แบบเดียวกับ Samsung Galaxy Note Pro หรือเป็น TouchWiz ดีไซน์ใหม่แกะกล่อง อย่างไรก็ดี ข้อมูลข้างต้น ยังเป็นแค่การคาดคะเนเท่านั้น ซึ่ง Samsung Galaxy S5 ตัวจริง จะเป็นอย่างไร ติดตามกันได้ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ กับงาน Samsung UNPACKED 2014 Episode 1

Update : 29/03/2015

Samsung Galaxy S5

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด