หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

อุปกรณ์เสริม สำหรับ Samsung Galaxy S5 มาแล้ว!

[9-มีนาคม-2557] หลังจากที่ Samsung ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวเรือธงรุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy S5 อย่างเป็นทางการในงาน Samsung Unpacked Event 2014 เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทาง Samsung ก็ยังไม่ได้มีการกล่าวถึงหรือมีการเปิดตัวอุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่ใช้ร่วมกับ สมาร์ทโฟนตัวเรือธงรุ่นใหม่นี้แต่อย่างใด

ล่าสุด ได้มีการเผยถึงอุปกรณ์เสริมที่ได้เริ่มวางจำหน่ายบนเว็บไซต์จำหน่ายอุปกรณ์ เสริมของสมาร์ทโฟนอย่างเว็บ MobileFun โดยชิ้นแรกที่มีการวางขายคือ Protective Hard Case Cover Plus ซึ่งท ำจากวัสดุพลาสติกผิวขรุขระ สนนราคาอยู่ที่ $35 หรือประมาณ 1,130 บาท

อุปกรณ์เสริมอีกชิ้นที่เริ่มวางจำหน่ายแล้วก็คือ S View Wireless Charging Cover โดยเป็นเคสที่ทำให้ Galaxy S5 สามารถชาร์จแบตเตอรีแบบไร้สายได้ โดยไม่ต้องถอดเคสออก ซึ่งเคสรุ่นนี้จะมีให้เลือก 2 สีคือ สีดำ และ สีขาว สนนราคาอยู่ที่ $93 (ประมาณ 3,000 บาท) สำหรับรุ่นที่มาพร้อมไวเลสชาร์จ และ $76 (ประมาณ 2,460 บาท) สำหรับรุ่นธรรมดา

และอุปกรณ์เสริมชิ้นสุดท้ายที่เริ่มวางจำหน่ายก็คือ Flip Wallet Cover เคสสมาร์ทโฟนสำหรับ Galaxy S5 แบบฝาพับปิดหน้าจอที่มีการตัดและเจาะบางส่วนให้เป็นช่องสำหรับเก็บบัตร เครดิต หรือบัตรต่างๆ โดยสนนราคาอยู่ที่ $51 หรือประมาณ 1,650 บาท ครับ

สำหรับอุปกรณ์เสริมสำหรับ Samsung Galaxy S5 นี้ บางชิ้นก็ได้เข้ามาเสริมจุดเด่นของสมาร์ทโฟนตัวเรือธงรุ่นนี้ในบางจุด อย่างเช่น ฟังก์ชันไวเลสชาร์จที่สามารถทำได้โดยไม่ต้องถอดเคสออก ก็ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจอีกหนึ่งชิ้น และหลังจากนี้จะมีอุปกรณ์เสริมอะไรที่น่าสนใจวางจำหน่ายอีก ต้องติดตามกันต่อไปครับ

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : talkandroid.com

Update : 26/03/2015

Samsung Galaxy S5

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด