หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S21 ชมภาพคอนเซ็ปต์ล่าสุด จ่อมาพร้อมปากกา S Pen บนดีไซน์ลูกผสม ขอบจอบางเฉียบ

ช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา เคยมีข่าวลือว่า ทาง Samsung จะปรับโครงสร้างของมือถือเรือธงใหม่ในปีหน้า ซึ่งอาจจะรวม Galaxy S กับ Galaxy Note เหลือแค่ซีรี่ส์เดียว ทำให้ Samsung Galaxy S21 Series ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ จะมี 1 รุ่นที่มีปากกา S Pen ในตัว และคาดว่าน่าจะเป็นรุ่นท็อปอย่าง Samsung Galaxy S21 Ultra นั้น ล่าสุด ได้มีการเผยภาพคอนเซ็ปต์ของ Samsung Galaxy S21 พร้อมปากกา S Pen ออกมาให้ชมกันแล้ว

 

    SPONSORED

โดยภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy S21 ชุดนี้ ออกแบบโดย @Guidingdroid ซึ่งจะเห็นว่ามีการผสมผสานดีไซน์กันระหว่าง Samsung Galaxy S20 กับ Samsung Galaxy Note 20 โดยหน้าจอยังคงเป็น Infinity-O Display เจาะรูตรงกลางสำหรับกล้องด้านหน้า แต่ปรับขอบจอให้บางเฉียบและโค้งเล็กน้อย ทำให้หน้าจอดูใหญ่ขึ้นและกว้างขึ้น ส่วนโมดูลกล้องด้านหลัง ดึงดีไซน์ของ Galaxy Note 20 Ultra มาใช้ และความพิเศษของภาพคอนเซ็ปต์ชุดนี้ก็คือ มีปากกา S Pen ในตัวอีกด้วย

    SPONSORED

 

สำหรับข่าวลือของ Samsung Galaxy S21 นั้น ก็เริ่มมีความเคลื่อนไหวกันบ้างแล้ว ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ได้มีการเผยรายละเอียดขนาดความจุแบตเตอรี่ของ Samsung Galaxy S21+ โมเดล SM-G996 ที่มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 4,660 mAh ส่วน Samsung Galaxy S21 โมเดล SM-G991 มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3,880 mAh ซึ่งข้อมูลนี้ยังไม่ยืนยันว่าถูกต้องหรือไม่

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizchina.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 12/01/2021

Samsung Galaxy S21