หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S21 FE ส่อแววเลื่อนเปิดตัวเป็นเดือนมกราคม ปีหน้า ด้าน Samsung Galaxy S22 ขยับวันเปิดตัวเป็นเดือนกุมภาพันธ์แทน

ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้เปิดตัวเมื่อไหร่ สำหรับ Samsung Galaxy S21 FE ท่ามกลางกระแสข่าวที่ว่า ต้องเลื่อนเปิดตัวเพราะชิปเซ็ตผลิตไม่ทัน ซึ่งอาจจะเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้ หรือต้นเดือนมกราคมปีหน้าแทน

 

    SPONSORED

จาก WinFuture เผยว่า ทาง Samsung กำลังเตรียมเปิดตัว Samsung Galaxy S21 FE ในเร็ว ๆ นี้ ท่ามกลางกระแสคอมเมนต์ว่า จะเป็นการเปิดตัวทับ Samsung Galaxy S22 ที่กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้หรือไม่

 

    SPONSORED

เมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทาง Samsung ได้ลบรายชื่อ Samsung Galaxy S21 FE ออกจากหน้า Support แล้ว แต่ทางซัมซุง UK ยังคงมีการโฆษณาของแถมปริศนาเมื่อซื้อ Samsung Galaxy S21 FE หรืออุปกรณ์อื่น ๆ อยู่ เช่นเดียวกับ Samsung เนเธอร์แลนด์ที่ให้ผู้รับสิทธิ์ใช้งาน YouTube Premium นาน 4 เดือนเมื่อซื้อ Samsung Galaxy S21 FE เช่นกัน

ด้าน Samsung Galaxy S22 series ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ ก็มีข่าวลือว่าอาจจะเลื่อนเปิดตัวเช่นกัน เมื่อสื่อ SamMobile เผยว่า Samsung Galaxy S22 จะเลื่อนเปิดตัวเป็นปลายเดือนกุมภาพันธ์ ปีหน้าแทน ซึ่งมีความเป็นไปได้ที่อยู่ในช่วงงานอีเวนท์ MWC 2022

อย่างไรก็ดี ข้อมูลข้างต้นคงต้องรอให้ทาง Samsung ออกมายืนยันต่อไป

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com , ภาพเรนเดอร์จาก LetsGoDigital
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 07/10/2021

Samsung Galaxy S21 FE