หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยคลิปแกะกล่อง Samsung Galaxy S21 FE ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ คาดเปิดตัว 4 มกราคมนี้

หลังจากที่มีรายงานข่าวว่า Samsung Galaxy S21 FE ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่จะเปิดตัวในวันที่ 4 มกราคมนี้ ก็มีกระแสของ Samsung Galaxy S21 FE เผยออกมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุด ได้มีการเผยคลิปแกะกล่อง Samsung Galaxy S21 FE ออกมาให้ชม

 

    SPONSORED

    SPONSORED

โดยแชนแนล HDblog บน YouTube ได้ปล่อยคลิปวิดีโอแกะกล่อง Samsung Galaxy S21 FE ซึ่งเผยให้เห็นอุปกรณ์ที่จะได้ในกล่องผลิตภัณฑ์ รวมถึงดีไซน์เครื่องโดยรวม เบื้องต้นก็คือ ภายในกล่องจะประกอบด้วยสาย USB-C, คู่มือการใช้งาน และอุปกรณ์สำหรับเปิดถาดใส่ซิมการ์ดเท่านั้น ไม่มี Adapter ชาร์จไฟกับหูฟังแถมมาให้

 

สำหรับตัวเครื่องของ Samsung Galaxy S21 FE ที่ทางแชนแนลดังกล่าวนำมาพรีวิวให้ชม ใกล้เคียงกับภาพเรนเดอร์และข่าวลือที่เผยออกมาก่อนหน้านั้น ไม่ว่าจะเป็น หน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว แบบ Dynamic AMOLED Display รองรับอัตรารีเฟรช 120Hz, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 888, กล้องหน้า ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล, กล้องหลัง 3 ตัว ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, แบตเตอรี่ขนาด 4,500 mAh รองรับชาร์จเร็ว 25W และกันน้ำกันฝุ่น IP67 ซึ่งตัวเครื่องที่นำมาแกะกล่อง เป็นตัวเครื่องสี Graphite แต่จากข่าวลือคาดว่าน่าจะมีสี Lavender, White และ Olive Green อีกด้วย

เบื้องต้นคาดว่า Samsung Galaxy S21 FE จะเปิดตัวในวันที่ 4 มกราคม 2022 นี้ ส่วนราคาคงต้องไปลุ้นกันอีกทีในงานเปิดตัว

 

 

-------------------------------------
ที่มา : androidcentral.com
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 28/12/2021

Samsung Galaxy S21 FE