<
หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy S20+ 5G หลุดภาพตัวเครื่องจริง ยืนยันดีไซน์หน้าจอเจาะรูตรงกลาง และกล้องหลัง 4 ตัว อุ่นเครื่องก่อนเปิดตัว 11 กุมภาพันธ์นี้

หลังจากที่มีกระแสข่าวลือว่า Samsung Galaxy S11 ว่าที่เรือธงประจำต้นปีนี้ จะเปลี่ยนมาใช้ชื่อ Samsung Galaxy S20 เพื่อให้พ้องกับปี 2020 รวมถึงข้อมูลจากการประชุมลับระหว่าง Samsung กับบรรดาพาร์ทเนอร์ต่าง ๆ ในงาน CES 2020 ที่ผ่านมา ก็หลุดชื่อ Samsung Galaxy S20 ออกมาเช่นกัน และล่าสุด หลุดภาพ Samsung Galaxy S20+ ตัวเครื่องจริงออกมาแล้ว พร้อมกับยืนยันดีไซน์รวมถึงชื่อเรียกว่า จะเป็น Samsung Galaxy S20-Series อย่างแน่นอน

    SPONSORED

โดยภาพดังกล่าว ได้ถูกรายงานผ่านทางสื่อ XDA-developers เป็นการยืนยันว่า จะใช้ชื่อ Samsung Galaxy S20 อย่างแน่นอนแล้ว ซึ่งเครื่องที่หลุดออกมานี้คือ Samsung Galaxy S20+ 5G โดยจะเห็นว่า ดีไซน์ด้านหน้าเป็นแบบ Infinity-O Display เจาะรูตรงกลางสำหรับกล้องด้านหน้า และขอบจอที่บางเฉียบกว่าเดิม

ส่วนด้านหลัง เป็นกล้อง 4 ตัว (Quad Camera) ซึ่งคาดว่าน่าจะประกอบด้วย เลนส์หลัก ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล, เลนส์ Ultra Wide, เลนส์ Telephoto และเลนส์ Macro ส่วนที่เหลือเป็นไฟแฟลช และไมโครโฟนสำหรับฟีเจอร์ zoom-in mic

โดย Samsung Galaxy S20 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2020 นี้ ซึ่งคาดว่า น่าจะเปิดตัวมากถึง 4 รุ่นย่อยด้วยกัน ได้แก่ Samsung Galaxy S20e, Samsung Galaxy S20, Samsung Galaxy S20+ และ Samsung Galaxy S20 Ultra รวมถึงมือถือจอพับได้รุ่นสานต่ออย่าง Samsung Galaxy Fold 2

 

 

-------------------------------------
ที่มา : iclarified.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 13/01/2020

Samsung Galaxy S20 Samsung Galaxy S20+