หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพ Press Render ของ Samsung Galaxy Note 9 มาแล้ว! เผยดีไซน์ตัวเครื่องหน้าหลังแบบชัด ๆ พร้อมปากกา S Pen สีใหม่ เปิดตัว 9 ส.ค.นี้

หลังจากที่มีการเผยภาพโปรโมตของ Samsung Galaxy Note 9 ที่มาพร้อมกับบอดี้สีน้ำเงิน และปากกา S Pen สีเหลืองทองไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุด @evleaks หรือ Evan Blass ซึ่งถือว่าเป็นต้นตอข่าวลือและภาพหลุดที่น่าเชื่อถือมากที่สุด ได้เผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 พร้อมปากกา S Pen ออกมาให้ชมกันแบบชัด ๆ แล้ว

    SPONSORED

โดยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 จาก Evan Blass นี้ เผยให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งจะเห็นว่า ดีไซน์โดยรวมนั้น ยังคงคล้ายกับ Samsung Galaxy Note 8 แตกต่างที่ด้านหลังตัวเครื่อง ที่มีการย้ายตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือให้ไปอยู่ใต้กล้องแทน เพื่อให้ใช้งานได้สะดวกมากขึ้นนั่นเอง แต่ไฮไลท์ของ Samsung Galaxy Note 9 อยู่ที่ปากกา S Pen ที่นอกจากจะมีสีสันแตกต่างจากสีตัวเครื่องแล้ว ยังคาดว่าจะรองรับคุณสมบัติใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็น รองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth, สามารถใช้เป็นตัวควบคุมการเล่นเพลง และเป็นชัตเตอร์ถ่ายภาพ ซึ่งตัวปากกา S Pen สามารถชาร์จแบตเตอรี่กับตัวเครื่องได้ด้วยเช่นกัน

นอกเหนือจากภาพเรนเดอร์ข้างต้นแล้ว ยังได้มีการเผยภาพที่อ้างว่า เป็นตัวเครื่องจริงของ Samsung Galaxy Note 9 ซึ่งจะเห็นว่า คล้ายกับภาพเรนเดอร์มากเลยทีเดียว

สำหรับสเปกของ Samsung Galaxy Note 9 คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.4 นิ้ว แบบ Super AMOLED, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 หรือ Exynos 9810, หน่วยความจำ RAM ขนาด 6 GB หรือ 8 GB, กล้องคู่ด้านหลัง และแบตเตอรี่ขนาด 4,000 mAh

โดย Samsung Galaxy Note 9 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 สิงหาคมนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/07/2018

Samsung Galaxy Note 9

ข่าวอัพเดทล่าสุด