หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เผยภาพเรนเดอร์เคสและปากกา S Pen สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 พร้อมหลุดราคา Note 9 รุ่นท็อปในอินโดนีเซีย แตะ 4 หมื่นบาท

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว กับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป ที่มีกำหนดการเปิดตัวในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ และล่าสุด แหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือได้จากประเทศเยอรมนี ได้เผยภาพเรนเดอร์ทางการ ทั้งปากกา S Pen และเคสของ Samsung Galaxy Note 9 ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

ปากกา S Pen ของ Samsung Galaxy Note 9

Clear View Cover

LED View Cover

Silicone Cover

Protective Silicone Cover

โดยภาพเรนเดอร์เคส Samsung Galaxy Note 9 ที่เผยออกมาในครั้งนี้ มีทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน ได้แก่ Protective Silicone Cover, Clear View Cover, LED View Cover และ Silicone Cover ส่วนปากกา S Pen นั้น มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ สีม่วง, สีน้ำตาล, สีดำ และสีเหลือง ที่เด่นกว่าสีอื่นตรงที่ ตัวด้ามเป็นสีเหลือง แต่หัวปากกาเป็นสีน้ำเงินตามสีเครื่อง

นอกจากภาพเรนเดอร์ข้างต้นแล้ว ยังได้มีการเผยภาพโปสเตอร์พรีออเดอร์ Samsung Galaxy Note 9 ในประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งมีทั้งรายละเอียดของ ราคา Samsung Galaxy Note 9 และโปรโมชั่นต่าง ๆ โดยรุ่นขนาดความจุ 128 GB ราคาอยู่ที่ 13.5 ล้านรูเปียอินโดนีเซีย หรือราว ๆ 31,000 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีน้ำเงิน และสีน้ำตาล ส่วนรุ่นขนาดความจุ 512 GB ซึ่งเป็นรุ่นท็อป มีราคาอยู่ที่ 17.5 ล้านรูเปียอินโดนีเซีย หรือราว ๆ 40,200 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำ และสีน้ำเงิน นอกจากนี้ ผู้ที่พรีออเดอร์ จะได้รับของแถมสุดพิเศษ นั่นก็คือ Samsung Smart TV 32" อีกด้วย

ต้องติดตามกันต่อไปว่า ราคา Samsung Galaxy Note 9 ในไทย จะแตกต่างจาก Note 8 มากน้อยแค่ไหน และมีโปรโมชั่นน่าสนใจอะไรบ้าง ทีมงาน techmoblog จะรายงานให้ทราบกันต่อไป

 

 

-------------------------------------
ที่มา : sammobile.com , phonearena.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 31/07/2018

Samsung Galaxy Note 9

ข่าวที่เกี่ยวข้อง