หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10+ เผยภาพหลุดตัวเครื่องจริง ที่ถูกถ่ายโดย iPhone รุ่นใหม่ คาดเป็น iPhone XR (2019)

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่ ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในสัปดาห์หน้านี้ และล่าสุด ได้มีการเผยภาพหลุดตัวเครื่องจริงของ Samsung Galaxy Note 10+ ออกมาให้ชมกัน แต่ที่สร้างความเซอร์ไพร์สกว่าก็คือ ภาพดังกล่าว ถูกถ่ายด้วย iPhone 2019 รุ่นใหม่ เรียกได้ว่า เป็นภาพหลุดของว่าที่มือถือรุ่นใหม่ทั้ง 2 รุ่นเลยทีเดียว

สำหรับภาพดังกล่าว ถูกเปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ของ Ice Universe ทิปสเตอร์คนดัง ที่อ้างว่า ได้รับภาพดังกล่าวจากแหล่งข่าวไม่ประสงค์ออกนามรายหนึ่ง โดยภาพชุดนี้ เป็นภาพหลุดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ 2 รุ่นในภาพเดียวกัน นั่นก็คือ Samsung Galaxy Note 10+ ส่วนอีกรุ่นคล้ายกับ iPhone รุ่นใหม่ปี 2019 ที่มีจุดสังเกตก็คือ ดีไซน์กล้องด้านหลังแบบใหม่ในดีไซน์กรอบสี่เหลี่ยม แม้จะยังไม่ยืนยันว่า iPhone รุ่นดังกล่าวคือรุ่นไหน แต่ทาง Ice Universe เผยว่า เป็น iPhone XR 2019 (iPhone 11R)

โดยภาพหลุด Samsung Galaxy Note 10+ ที่เผยออกมานี้ ไม่แตกต่างจากภาพเรนเดอร์ที่ผ่านมาเท่าใดนัก ซึ่งด้านหน้ามาพร้อมกับขอบบางเฉียบ และเจาะรูตรงกลางส่วนบนสำหรับกล้องด้านหน้า ส่วนกล้องด้านหลังแม้จะยังไม่ถูกเปิดเผยกันในภาพชุดนี้ แต่คาดว่าน่าจะเป็นกล้องด้านหลัง 3 ตัว + เลนส์ ToF แบบแนวตั้ง

Samsung Galaxy Note 10 และ Samsung Galaxy Note 10+ เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 สิงหาคม 2019 นี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 8 สิงหาคม เวลา 03.00 น. ตามเวลาในประเทศไทย

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gizchina.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 01/08/2019

Samsung Galaxy Note 10+

ข่าวอัพเดทล่าสุด