หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 ชมคอนเซ็ปต์ชุดล่าสุดอ้างอิงตามข่าวลือ กับดีไซน์กล้องด้านหลังใหม่ จัดเรียงแบบแนวตั้งชิดขอบ ส่วนกล้องด้านหน้าย้ายมาอยู่ตรงกลาง

หลังจากที่ทิปสเตอร์คนดังอย่าง Ice Universe ได้คาดการณ์ว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ของกล้องด้านหลังใหม่ โดยเฉพาะกล้องด้านหลัง ที่จะมีการจัดเรียงโมดูลแบบแนวตั้ง แทนที่จะเป็นแนวนอนแบบ Samsung Galaxy S10+ ล่าสุด Ben Geskin ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ได้เผยภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 10 กล้องหลังแนวตั้ง ออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

สำหรับภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 10 จาก Ben Geskin นี้ เจ้าตัวได้ออกแบบมาให้ชมกันถึง 4 ชุดด้วยกัน ซึ่ง Samsung Galaxy Note 10 รุ่นมาตรฐาน จะมาพร้อมกับกล้องหน้าตัวเดียว ส่วน Samsung Galaxy Note 10 Pro จะมาพร้อมกับกล้องคู่หน้า ในขณะที่กล้องด้านหลังของทั้ง 2 รุ่น จะเป็นกล้อง 3 ตัว (Triple-Camera) ที่มีการจัดเรียงแบบแนวตั้ง ซึ่งยังไม่ยืนยันว่า ตัวกล้องจะอยู่ตรงกลางเครื่อง หรือชิดขอบด้านซ้าย

นอกจากนี้ ยังได้มีการเผยภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy Note 10 Pro รุ่น 5G ออกมาด้วย ซึ่งมาพร้อมกับกล้องคู่หน้า และกล้องหลัง 4 ตัว (Quad-Camera) เหมือนกับ Samsung Galaxy S10 5G แต่ตำแหน่งในการจัดวางแตกต่างกัน

อย่างไรก็ดี ภาพข้างต้นเป็นแค่การจินตนาการของคนออกแบบเท่านั้น ไม่ใช่ภาพตัวเครื่องจริงแต่อย่างใด

 

 

-------------------------------------
ที่มา : Ben Geskin
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/06/2019

Samsung Galaxy Note 10ข่าวที่เกี่ยวข้อง