หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 อาจปรับดีไซน์กล้องด้านหลังใหม่ จัดเรียงแบบแนวตั้ง คาดความละเอียดสูงถึง 64 ล้านพิกเซล

แม้ว่าจะยังไม่เปิดตัวกันในเร็ววันนี้ แต่ก็ยังคงมีข่าวคราวอัปเดตของ Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่เรือธงรุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งล่าสุด Ice Universe ทิปสเตอร์คนดัง ได้บอกใบ้รายละเอียดของ Samsung Galaxy Note 10 ว่า อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์และตำแหน่งของกล้องทั้งด้านหน้าและด้านหลังใหม่ เมื่อเทียบกับ Samsung Galaxy Note 9 รุ่นปัจจุบัน

    SPONSORED

โดยทาง Ice Universe ได้ทวีตข้อมูลที่น่าสนใจของ Samsung Galaxy Note 10 โค้ดเนม Da Vinci ว่า จะมีการเปลี่ยนดีไซน์กล้องถ่ายรูปทั้งด้านหน้าและด้านหลังแบบครั้งใหญ่ ซึ่งกล้องด้านหน้า จะเป็นกล้องแบบฝังใต้หน้าจอแบบเดียวกับ Samsung Galaxy S10-Series (ดีไซน์หน้าจอเจาะรู) ที่คาดว่า Samsung Galaxy Note 10 รุ่นมาตรฐาน จะเป็นกล้องตัวเดียว ส่วน Samsung Galaxy Note 10 Pro จะเป็นกล้องคู่ด้านหน้า

สำหรับกล้องด้านหลังนั้น คาดว่าจะเป็นกล้อง 3 ตัว (Triple-Camera) หรือ 4 ตัว (Quad-Camera) แต่จะมีการจัดเรียงโมดูลแบบแนวตั้ง แทนที่จะเป็นแนวนอนแบบ Samsung Galaxy S10+ นอกจากนี้ ยังคาดกันว่า Samsung Galaxy Note 10 อาจจะเป็นมือถือ Samsung รุ่นแรกที่มาพร้อมกับกล้องความละเอียดสูงถึง 64 ล้านพิกเซล หลังจากที่ทาง Samsung ได้เปิดตัวเซ็นเซอร์กล้องความละเอียดสูง 64 ล้านพิกเซล ไปเมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/06/2019

Samsung Galaxy Note 10

ข่าวที่เกี่ยวข้อง