หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy Note 10 เผยภาพเคสชุดล่าสุด ยืนยันดีไซน์กล้องด้านหลังเปลี่ยนเป็นกล้องแนวตั้ง ไร้เงาช่องหูฟัง ลุ้นเปิดตัวสิงหาคมนี้ มีให้เลือก 2 รุ่น

ถือว่าใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 10 ว่าที่มือถือเรือธงเพื่อการขีดเขียนรุ่นใหม่ ที่คาดกันว่า จะเปิดตัวในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งที่ผ่านมา ก็มีข่าวคราวของ Samsung Galaxy Note 10 กันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในเรื่องของดีไซน์กับสเปก และล่าสุด ได้มีภาพหลุดเคสสำหรับ Samsung Galaxy Note 10 ออกมาให้ชมกันแล้ว

#Samsung #GalaxyNote10Pro real life case leaked. pic.twitter.com/Ia9X0PUt2r

    SPONSORED

— Sudhanshu Ambhore (@Sudhanshu1414) June 15, 2019

หากใครยังจำกันได้ ในช่วงที่มีข่าวลือของ Samsung Galaxy Note 10 ใหม่ ๆ นั้น เชื่อกันว่า ดีไซน์ของ Samsung Galaxy Note 10 จะไม่แตกต่างจาก Samsung Galaxy S10+ มากนัก จนกระทั่งทางทิปสเตอร์คนดังอย่าง Ice Universe ได้ออกมาเผยว่า Samsung Galaxy Note 10 จะมีการเปลี่ยนแปลงดีไซน์ของทั้งกล้องด้านหน้าและด้านหลังใหม่ ซึ่งคาดกันว่า กล้องด้านหลังจะเป็นแบบแนวตั้ง ส่วนกล้องด้านหน้าจะเป็นดีไซน์เจาะรูแต่ย้ายตำแหน่งมาตรงกลางแทน ทำให้ภาพเคสสำหรับ Samsung Galaxy Note 10 ที่เผยออกมาในครั้งนี้ เป็นการตอกย้ำข่าวลือให้มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น โดยจะเห็นว่า กล้องด้านหลังเป็นดีไซน์แนวตั้ง ที่คาดกันว่า จะเป็นกล้อง 3 ตัว และยังคงมีเซ็นเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจอยู่เหมือนเช่นเคย แต่ที่น่าสังเกตก็คือ ภาพเคสดังกล่าว ไม่มีช่องหูฟังขนาด 3.5 มิลลิเมตรแล้ว

สำหรับ Samsung Galaxy Note 10 นั้น คาดว่า จะเปิดตัวด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นมาตรฐาน ขนาดหน้าจอ 6.4 นิ้ว และรุ่นจอใหญ่ในชื่อ Samsung Galaxy Note 10 Pro ที่มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.8 นิ้ว แบบ Dynamic AMOLED, แบตเตอรี่ขนาด 4,170 mAh และหน่วยความจำ RAM สูงสุด 12 GB เลยทีเดียว

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 18/06/2019

Samsung Galaxy Note 10

ข่าวที่เกี่ยวข้อง