หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

[วิดีโอ] สาธิตการใช้งาน Samsung Galaxy Note 10.1 ก่อนวางขายจริง ปลายเดือนก.ค. นี้

[18-มิถุนายน-2555] สำหรับ Samsung Galaxy Note 10.1 นั้น เรียกได้ว่า เป็นรุ่นที่มีกำหนดการวางจำหน่ายไม่ค่อยจะแน่นอนเท่าไหร่นัก เพราะนอกจากจะเลื่อนเปิดวางจำหน่ายไปแล้้วรอบหนึ่ง เนื่องจากมีการปรับปรุงสเปค และเพิ่มช่องสำหรับปากกา S Pen มาให้แล้ว ล่าสุด ทางเว็บไซต์ Amazon ที่เปิดให้พรีออเดอร์ Samsung Galaxy Note 10.1 ไปเมื่อไม่นานมานี้ กลับต้องลบหน้าเพจนั้นออก โดยทางซัมซุง (Samsung) ได้ให้เหตุผลว่า ข้อมูลจาก Amazon นั้นผิดพลาด และยืนยันว่า Samsung Galaxy Note 10.1 จะยังไม่เปิดให้จองในเวลานี้

ล่าสุด ได้มีคลิปวิดีโอ สาธิตการใช้งาน Samsung Galaxy Note 10.1 หลุดออกมาอีกครั้งครับ หลังจากปรากฎคลิปทำนองเดียวกันมาแล้วเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา (ข่าวเก่า) โดยคลิปล่าสุดนี้ เป็นการทดสอบการใช้งานในเบื้องต้น อย่างเช่น ความรวดเร็วในการเข้าใช้งาน การใช้งานโทรศัพท์ ทดสอบการใช้ปากกา S Pen และทดสอบโปรแกรม Photoshop Touch เป็นต้น

ใครที่อยากจับจองเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Note 10.1 คงต้องดูคลิปวิดีโอนี้เป็นน้ำจิ้มกันไปก่อน เนื่องจากยังไม่มีกำหนดการว่า จะเปิดจำหน่ายได้เมื่อไหร่ แต่แว่วๆ มาว่า น่าจะเป็นสิ้นเดือนกรกฏาคม ส่วนราคา Samsung Galaxy Note 10.1 นั้น คาดว่า คงออกตัวแรงไม่แพ้ Samsung Galaxy S III (Samsung Galaxy S 3) ครับ

 

 

 

---------------------------------------
รายละเอียดเพิ่มเติม : phandroid.com

 

 

Update : 18/06/2012

Tablet Samsung Tablet samsung galaxy note 10.1

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด