หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy J7 Prime อาจได้อัปเกรดเป็น Android 7.0 Nougat เร็วๆ นี้ หลังพบเบาะแสเริ่มทดสอบเวอร์ชันใหม่แล้ว!

หลังจากที่ทาง Samsung ได้เผยโฉม Samsung Galaxy J7 Prime มือถือระดับกลางที่มีความโดดเด่นด้านการถ่ายภาพ พร้อมสเปกแบบครบครัน บนดีไซน์ตัวเครื่องแบบโลหะ และมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 Marshmallow ตั้งแต่แกะกล่อง ซึ่งล่าสุดดูเหมือนว่าผู้ใช้ Samsung Galaxy J7 Prime อาจกำลังจะได้รับการอัปเกรดระบบปฏิบัติการเป็นเวอร์ชันใหม่เหมือนรุ่นอื่นภายในเร็วๆ นี้ด้วย

เบาะแสครั้งนี้ มาจากการที่สมาร์ทโฟนโฟนภายใต้รหัสโมเดล SM-G610X หรือ Samsung Galaxy J7 Prime ได้ไปปรากฏบนฐานข้อมูล GFXBench แหล่งทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนยอดนิยม โดยจุดที่น่าสนใจอยู่ที่สเปกของ Galaxy J7 Prime มีการเปลี่ยนแปลงไปจากตอนเปิดตัวเล็กน้อย ด้วยการรันบนระบบปฏิบัติการเวอร์ชันใหม่อย่าง Android 7.0 Nougat ไม่ใช่ระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow แต่อย่างใด ทำให้มีความเป็นไปได้ว่า ทาง Samsung กำลังทดสอบซอฟท์แวร์เวอร์ชันใหม่ก่อนปล่อยตัวเต็มให้ผู้ใช้งานนั่นเอง

อย่างไรก็ดี ในขณะนี้ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการว่า Samsung Galaxy J7 Prine จะได้รับการอัปเกรดเป็น Android 7.0 Nougat ในช่วงเวลาใด และจะมาพร้อมกับหน้า UI แบบ Samsung Experiene คล้ายกับที่ใช้บน Samsung Galaxy S8 ด้วยหรือไม่ แต่หากพิจารณาจากการปรากฏตัวตามแหล่งทดสอบแล้ว คาดว่าผู้ใช้น่าจะได้ยินข่าวดีในเร็วๆ นี้กันอย่างแน่นอน 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Samsung Galaxy J7 Prime สามารถติดตามได้ที่นี่

---------------------------------------
ที่มา : Sammobile, GFXBench

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 05/07/2017

Samsung Galaxy J7 Prime

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด