หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดทีเซอร์ Samsung Galaxy C9 แฟ็บเล็ตจอ 6 นิ้ว RAM 6 GB พร้อมกล้อง 16 ล้านทั้งหน้าและหลัง เผยเบาะแสเปิดตัว 21 ตุลาคมนี้

Samsung Galaxy C9 หรือโมเดลรหัส SM-C9000 เพิ่งจะผ่านการรับรองจาก TENAA หรือกระทรวงควบคุมการสื่อสารของจีนไปหมาดๆ เมื่อไม่กี่วันก่อน ล่าสุดในวันนี้ก็มีโปสเตอร์ทีเซอร์ของงานเปิดตัวหลุดออกมาแล้ว จากโปสเตอร์ดังกล่าวจะเห็นตัวเลข 10-21 ซึ่งน่าจะหมายถึงวันที่ 21 ตุลาคม จึงค่อนข้างชัดเจนแล้วว่า Samsung Galaxy C9 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันศุกร์นี้แน่นอน

    SPONSORED


ข้อมูลล่าสุดระบุว่า Samsung Galaxy C9 เป็นแฟ็บเล็ตที่มีสเปคโดดเด่นด้วยหน้าจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุโลหะ ขับเคลื่อนด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 625 SoC พร้อม RAM 6 GB ความจุภายใน 64 GB แบตเตอรี่ความจุ 4,000 mAh สำหรับกล้องดิจิทัลคาดว่าจะมีความละเอียด 16 ล้านพิกเซลเท่ากันทั้งด้านหน้าและด้านหลัง นอกจากนี้ยังอาจจะมี Samsung Galaxy C9 Pro แยกออกมาเป็นรุ่นท็อปอีกด้วย ตัวเครื่องมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีทอง (Gold), สีเงิน (Silver) และชมพู (Rose Gold) 

Samsung Galaxy C9 จะเปิดตัวในประเทศจีนก่อนเป็นที่แรก และบุกตลาดอเมริกาเป็นลำดับต่อไปในเดือนพฤศจิกายน สำหรับราคาและข้อมูลการวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆ นั้น คงต้องรอฟังกันในงานเปิดตัวครับ

---------------------------------------
ที่มา : Phone Arena

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 19/10/2016

samsung galaxy c9

ข่าวอัพเดทล่าสุด