หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

เปิดตัว Samsung Galaxy C8 มือถือกล้องคู่น้องใหม่ในประเทศจีน ด้วยกล้องด้านหลัง 13+5MP และกล้องหน้า 16MP บนหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว

หลังจากที่มีข่าวลือเกี่ยวกับ มือถือกล้องคู่ ในประเทศจีนมาอย่างยาวนาน ล่าสุด Samsung ได้เปิดตัว Samsung Galaxy C8 อย่างเป็นทางการแล้ว โดยเป็นสมาร์ทโฟนระดับกลาง ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ กล้องคู่ด้านหลัง ทำให้สมาร์ทโฟนรุ่นนี้มีกล้องถึง 3 ตัวด้วยกัน ได้แก่ กล้องด้านหน้า และกล้องคู่ด้านหลัง

โดยกล้องคู่บน Samsung Galaxy C8 นั้น กล้องตัวแรกมีความละเอียดอยู่ที่ 13 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสง F/1.7 ส่วนกล้องตัวที่สอง ความละเอียดอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล รูรับแสง F/1.9 สามารถถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอได้ ส่วนกล้องด้านหน้านั้น ความละเอียดอยู่ที่ 16 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสง F/1.9 และไฟแฟลชแบบ LED ที่กล้องด้านหน้าอีกด้วย

ด้านคุณสมบัติอื่น ๆ บน Samsung Galaxy C8 ได้แก่ หน้าจอแสดงผลขนาด 5.5 นิ้ว แบบ Super AMOLED ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล, หน่วยประมวลผลแบบ Octa-Core Processor, RAM 3 GB l ROM 32 GB หรือ RAM 4 GB l ROM 64 GB และแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh

โดย Samsung Galaxy C8 มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกัน ได้แก่ Black, Gold Rose Gold ด้านราคาและวันวางจำหน่าย ยังไม่มีการเปิดเผยในตอนนี้

 

 

---------------------------------------
ที่มา : gizmochina.com , samsung.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 08/09/2017

มือถือกล้องคู่ Samsung Galaxy C8

    Promotion มือถือ แนะนำ

ข่าวอัพเดทล่าสุด