หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy A90 เผยภาพเรนเดอร์ชุดล่าสุด จ่อมาพร้อมกล้องสไลด์ หมุนสลับเป็นกล้องหน้า-หลังได้ บนดีไซน์จอไร้ขอบ ลุ้นเปิดตัว 10 เม.ย. นี้

สำหรับ Samsung Galaxy A90 ที่มีกำหนดการเปิดตัวในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้ ที่ผ่านมาก็มีข่าวลือของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวออกมาแบบคร่าว ๆ ว่า จะมาพร้อมกับดีไซน์หน้าจอแบบไร้ขอบอย่างแท้จริง ซึ่งจะไม่มีจอบาก หรือการเจาะรูบนหน้าจอ ทำให้เชื่อว่า Samsung Galaxy A90 จะมาพร้อมกับกล้องแบบสไลด์ และล่าสุด ได้มีการเผยภาพคอนเซ็ปต์ Samsung Galaxy A90 ออกมาให้ชมกัน ที่นอกจากจะมาพร้อมกับดีไซน์กล้องสไลด์แล้ว กล้องดังกล่าวยังสามารถหมุนสลับเป็นกล้องหน้า-หลังได้อีกด้วย

    SPONSORED

สำหรับคลิปคอนเซ็ปต์ดังกล่าว ออกแบบโดย Waqar Khan กับดีไซน์จอไร้ขอบอย่างแท้จริง ทำให้มีการออกแบบกล้องด้านหน้าให้เป็นกล้องสไลต์คล้าย OPPO Find X แต่ความน่าสนใจก็คือ กล้องดังกล่าวสามารถสลับเป็นกล้องด้านหน้า หรือกล้องด้านหลังได้ แม้ว่าในตอนนี้จะยังไม่ยืนยันว่า คอนเซ็ปต์ชุดนี้จะเหมือนจริงมากแค่ไหน แต่ทาง IceUniverse เผยว่า เป็นภาพคอนเซ็ปต์ที่เกือบจะใกล้เคียงกับของจริงมากเลยทีเดียว

อย่างไรก็ดี ในตอนนี้ยังไม่มีสเปกของ Samsung Galaxy A90 เผยออกมามากนัก แต่คาดว่า น่าจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว ซึ่งใหญ่ที่สุดในบรรดามือถือ Samsung Galaxy ที่เคยเปิดตัวมาอีกด้วย ส่วนกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy A90 คือวันที่ 10 เมษายนนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : gsmarena.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 05/04/2019

Samsung Galaxy A90

ข่าวอัพเดทล่าสุด