หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Samsung Galaxy A5 นิยามใหม่แห่งดีไซน์ ด้วยตัวเครื่องแบบ Full-Metal Unibody ที่บางเฉียบเพียง 6.7 มิลลิเมตร

เปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Samsung Galaxy A5 สมาร์ทโฟนน้องใหม่ ที่มาพร้อมกับดีไซน์สวยเฉียบ ด้วยตัวเครื่องที่ทำจากวัสดุพรีเมียมแบบ Full-Metal Unibody นั่นเอง ทำให้ตัวเครื่องเป็นชิ้นเดียวกันแบบไร้รอยต่อ อีกทั้งยังเป็น มือถือซัมซุง รุ่นแรก ที่มาพร้อมกับบอดี้แบบโลหะทั้งหมด ทั้งด้านข้าง และด้านหลังตัวเครื่อง นอกจากนี้ ยังบางเฉียบเพียง 6.7 มิลลิเมตรเท่านั้น เรียกได้ว่า บางที่สุดในบรรดามือถือซัมซุงอีกด้วย

    SPONSORED

นอกเหนือไปจากการออกแบบที่ดูพรีเมียมแล้ว Samsung Galaxy A5 ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่เหมาะกับ ยุคเซลฟี่ ด้วยกล้องด้านหน้า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ทำให้ถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างคมชัด นอกจากนี้ ยังมีลูกเล่นในการถ่ายภาพอีกเพียบ ทั้ง Palm Selfie ที่ช่วยทำให้ถ่ายภาพเซลฟี่ได้สะดวกกว่าเดิม เพียงแค่ยกฝ่ามือขึ้นมา รวมไปถึง Beauty Mode โหมดปรับแต่งใบหน้าให้สวยใส แบบไม่ต้องอาศัยแอปพลิเคชันใดๆ นอกจากนี้ Samsung Galaxy A5 ยังมาพร้อมกับ เลนส์มุมกว้าง ที่ช่วยทำให้การถ่ายภาพแบบ Wide Selfie เป็นเรื่องเล็กพริกขี้หนู อีกทั้งยังสามารถแชร์ภาพ และคลิปวีดีโอ ไปยังสื่อสังคมออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

โดย Samsung Galaxy A5 มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาดกว้าง 5 นิ้ว แบบ Super AMOLED, หน่วยประมวลผลแบบ Quad-Core Processor, RAM 2 GB, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหน้าแบบ Selfie ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล, รองรับ NFC และรัน Android 4.4.4 (KitKat) มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีขาว และสีทอง เคาะราคาจำหน่ายแล้วที่ 12,900 บาท ราคาสุดคุ้มแบบนี้ สามารถไปทดลองสัมผัสกันได้ที่ Samsung Shop และตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านครับ

    SPONSORED

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : สเปค Samsung Galaxy A5
ข้อมูลเพิ่มเติม : Samsung Galaxy A5

Update : 26/03/2015

Samsung Galaxy A5 Full-Metal Unibody