หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

ภาพหลุด Samsung Galaxy A5 โฉมใหม่ รุ่นปี 2016 มาพร้อมดีไซน์ใหม่แบบ Dual-Glass และอัปเกรดสเปค แรงกว่าเดิม

หลังจากที่ ซัมซุง ได้เปิดตัว Samsung Galaxy Alpha มือถือซัมซุง ตัวเครื่องโลหะ เมื่อปีที่ผ่านมา ที่เรียกได้ว่า รุ่นนี้ถือเป็นรุ่นต้นแบบให้กับ มือถือซัมซุง อีกหลายๆ รุ่นเลยก็ว่าได้ พร้อมกับเปิดตัวรุ่นต่อยอดของ Samsung Galaxy Alpha อีกหลายๆ รุ่น ในตระกูล Galaxy A ทั้ง Samsung Galaxy A3, Samsung Galaxy A5, Samsung Galaxy A7 และ Samsung Galaxy A8 ซึ่งล่าสุด ได้มี ภาพหลุด ของ Samsung Galaxy A5 รุ่นปี 2016 ที่ถือว่า เป็นรุ่นสานต่อของ Galaxy A5 รุ่นปัจจุบัน เผยออกมาให้ชมกัน

    SPONSORED

โดยภาพดังกล่าว จะเห็นว่า Samsung Galaxy A5 โฉมใหม่ รุ่นปี 2016 นี้ มีดีไซน์คล้ายกับ Samsung Galaxy S6 แต่ปรับปรุงด้านดีไซน์เล็กน้อย จากเดิมที่เป็นแบบโลหะ มาเป็นแบบ Dual-Glass แล้ว ซึ่งดีไซน์แบบนี้ เป็นดีไซน์ที่ถูกใช้กับ มือถือเรือธง ในตระกูล Galaxy S และ Galaxy Note นั่นเอง โดยการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้ ทำให้ Samsung Galaxy A5 โฉมใหม่ ดูหรูหรามากขึ้นไปอีก

    SPONSORED

สำหรับสเปคของ Samsung Galaxy A5 โมเดล SM-A510 ซึ่งเป็นรุ่นปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่ และพร้อมเปิดตัวในปี 2016 นี้ คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD, ชิปเซ็ต Exynos 7 แบบ Octa-Core Processor ความเร็ว 1.6 GHz, หน่วยประมวลผลภาพ Mali-T720 GPU, หน่วยความจำ RAM ขนาด 2 GB, หน่วยความจำภายในขนาด 16 GB, กล้องด้านหน้า ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล, กล้องด้านหลัง ความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และรันระบบปฏิบัติการ Android 5.1.1 (Lollipop)

อย่างไรก็ดี คุณสมบัติของ Samsung Galaxy A5 รุ่นปี 2016 และภาพหลุดในข้างต้นนี้ ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทางซัมซุงว่า เป็นความจริงหรือไม่

 

 

---------------------------------------
ที่มา : androidauthority.com
แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 16/11/2015

Samsung Samsung Galaxy A5