หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

หลุดภาพ DJ Koh ซีอีโอ Samsung แอบใช้ Samsung Galaxy Note 9 ยืนยันตำแหน่งสแกนลายนิ้วมือเปลี่ยน ลุ้นเปิดตัวพร้อมกัน 9 สิงหาคมนี้

เหลือเวลาอีกไม่กี่สัปดาห์แล้ว สำหรับการเปิดตัว Samsung Galaxy Note 9 ว่าที่มือถือเพื่อการขีดเขียนรุ่นถัดไป ซึ่งที่ผ่านมา ทั้งบรรดานักวิเคราะห์รวมถึงสื่อต่าง ๆ คาดการณ์ว่า Samsung Galaxy Note 9 จะดีมีดีไซน์ที่ไม่แตกต่างจาก Galaxy Note 8 เท่าใดนัก แต่สิ่งที่สามารถแยกความแตกต่างระหว่างทั้ง 2 รุ่นนี้ได้ก็คือ ตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ที่บน Samsung Galaxy Note 9 ย้ายมาอยู่ด้านล่างของกล้องด้านหลังแล้ว และล่าสุด ได้มีการเผยภาพหลุดของผู้บริหาร Samsung กำลังใช้งาน Samsung Galaxy Note 9 เผยออกมา

    SPONSORED

โดยภาพดังกล่าว เป็นภาพของ DJ Koh ซีอีโอแผนก Samsung Mobile ถือสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่ง ที่แหล่งข่าวมั่นใจว่า รุ่นที่ DJ Koh กำลังถืออยู่นั้น คือ Samsung Galaxy Note 9 เนื่องจากตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือเปลี่ยนไป ส่วนปากกา S Pen ที่คาดว่า จะมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมนั้น ภาพนี้ยังคงไม่สามารถบอกอะไรได้มากนัก

สำหรับ Samsung Galaxy Note 9 นั้น คาดว่าจะมาพร้อมกับชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 หรือ Exynos 9810 แบบเดียวกับ Samsung Galaxy S9 พร้อม RAM สูงสุด 8 GB ส่วนกล้องด้านหลังยังคงเป็นกล้องคู่ ที่มีการจัดวางแบบแนวนอน ซึ่งไฮไลท์เด่นบน Samsung Galaxy Note 9 นั้น น่าจะอยู่ที่ปากกา S Pen ที่นอกจากจะมีสีสันใหม่แล้ว ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ ๆ ที่น่าสนใจอีกเพียบเลยทีเดียว

โดย Samsung Galaxy Note 9 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 สิงหาคมนี้

 

 

-------------------------------------
ที่มา : sammobile.com

แปลและเรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 17/07/2018

Samsung Galaxy Note 9

ข่าวอัพเดทล่าสุด