หน้าแรก >> ข่าวทั้งหมด >> อ่านบทความ/ข่าว

Ryoii เว็บไซต์รีวิวอาหาร เปิดตัวแอปพลิเคชันภายใต้คอนเซ็ปต์ "Eat to earn" ที่ทุกรีวิวจะมีแต่ร้านที่อร่อยจริง!

ล่าสุด Ryoii เว็บไซต์รีวิวอาหาร ได้เปิดตัวแอปพลิเคชันบนแพลตฟอร์มที่มีชื่อว่า "Eat to earn" เป็นแห่งแรกของประเทศไทย โดยแพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นการก้าวเข้าสู่โลกของ Blockchain อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจะเป็นการพลิกโฉมการรีวิวในรูปแบบใหม่ ที่ทุกรีวิวจะมีแต่ร้านที่อร่อยจริง และทุกคนจะได้รับประโยชน์ร่วมกัน

โดยในช่วงเปิดตัวแพลตฟอร์ม "Eat to earn" ทางเว็บไซต์ Ryoii ได้จัดแคมเปญ 'กินได้เหรียญ เขียนได้ส่วนลด' ซึ่งผู้ที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้ลุ้นรับคูปองส่วนลดค่าอาหารกับร้านอาหารที่ร่วมแคมเปญ มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พร้อมลุ้นรับเหรียญ Ryoii Coin อีกด้วย โดยมีรายละเอียดดังนี้

    SPONSORED

 

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษจากแอปพลิเคชัน Ryoii

    SPONSORED

สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน 100 ท่านแรก รับทันที! คูปองส่วนลดจาก Sukishi มูลค่า 100 บาทจากแอปพลิเคชัน Ryoii พร้อมลุ้นรับคูปองส่วนลดจากร้านอาหารอีกมากมาย มูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท จากกิจกรรมอื่น ๆ ครั้งต่อ ๆ ไป

เงื่อนไขในการลุ้นรางวัล

  1. เข้าร่วม Telegram ตามลิงค์นี้ : https://t.me/ryoiicoin
  2. กรอกข้อมูลในแบบฟอร์มนี้ให้ครบถ้วน : https://forms.gle/eTY4XxDpvCo2rTqM7

 

**สำหรับผู้ที่ได้รับรางวัล 100 ท่านแรก หากไม่ยืนยันรับรางวัลคูปองส่วนลด Sukishi ในแอพพลิเคชัน Ryoii ภายในวันที่ 31 ธ.ค. 2564 จะถือว่าสละสิทธิ์ และรางวัลจะถูกนำไปให้ผู้ที่ลงทะเบียนในลำดับถัดไปจนครบ 100 รางวัล **กรุณากรอกอีเมลและเบอร์โทรศัพท์เดียวกันกับที่ใช้ในการลงทะเบียนแอปพลิเคชัน Ryoii
**ประกาศผลรางวัลวันที่ 30 ธ.ค. 2564 ติดตามการประกาศผลรางวัลได้ที่ Ryoii Coin Official Telegram : https://t.me/ryoiicoin

 

 

-------------------------------------
ที่มา : Ryoii
เรียบเรียง : techmoblog.com

Update : 29/12/2021

Ryoii